ฟังกันชัดๆ ! มูรินโญ ตอบสื่อหลังมีข่าวลืออาจรับงานคุม เอฟเวอร์ตัน

ฟังกันชัดๆ ! “มูรินโญ” ตอบสื่อหลังมีข่าวลืออาจรับงานคุม เอฟเวอร์ตัน โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม โรมา ออกโรงตอบสื่อหลังตกเป็นข่าวลือหนักว่ากำลังถูก เอฟเวอร์ตัน ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทาบทามให้ขึ้นมานั่งแท่นกุนซือต่อจาก ราฟาเอล เบนิเตซ ที่โดนปลดไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

ฟังกันชัดๆ ! "มูรินโญ" ตอบสื่อหลังมีข่าวลืออาจรับงานคุม เอฟเวอร์ตัน

หากว่ากันตามความรู้สึก อารมณ์ร่วมต่างๆ

” แพสชั่น และความหลงใหล ความเข้าใจถึงวัฒนธรรมสโมสร รวมถึงความสุขของแฟนบอล ผมกล้าพูดเลยว่ามีความสุขมากที่ได้คุมทีม โรมา อยู่ ณ ปัจจุบัน” เดอะ สเปเชียล วัน กล่าวกับ Sky Italia

“และถ้าให้ประเมินคุณค่าตัวเองในฐานะกุนซือทัพหมาป่าแห่งกรุงโรม ผมบอกเลยว่าได้ 11 เต็ม 10! เพราะตอนนี้คือมีความสุขมาก แถมยังได้รับความรักความเชื่อมั่นจากทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรแห่งนี้อย่างจริงใจ ไม่มีทางแฮปปี้ไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ”

ฟังกันชัดๆ ! "มูรินโญ" ตอบสื่อหลังมีข่าวลืออาจรับงานคุม เอฟเวอร์ตัน

สมัยก่อนผมเป็นโค้ชที่มีความเถรตรงมากๆ

และตั้งกฏเอาไว้ว่าทีมที่คุมต้องจบอันดับสูงๆบนตารางคะแนนเท่านั้น การทำทีมแล้วหวังแค่อันดับ 4-8 นั้นไม่ใช่ตัวตนของ โชเซ มูรินโญ เลยแม้แต่นิดเดียว แต่ปัจจุบัน ผมเติบโตขึ้นและเข้าใจในความแตกต่างของโปรเจ็คต์ที่แต่ละสโมสรวางนโยบายไว้ และเราจะค่อยๆพัฒนาทีมขึ้นไปเรื่อยๆในทุกฤดูกาล”

ฟังกันชัดๆ ! "มูรินโญ" ตอบสื่อหลังมีข่าวลืออาจรับงานคุม เอฟเวอร์ตัน

“ยอมรับว่ามีหลายๆนัดที่รู้สึกผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม รวมถึงผลการแข่ง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ และพวกเราเต็มใจที่จะทำงานเพื่อยกระดับคุณภาพเหล่านั้น”

“ผมมีความสุขกับการโปรเจ็คต์ที่บอร์ดบริหารวางไว้ตั้งแต่แรกและจะไม่เสนอหน้าเข้าไปขอเปลี่ยนอะไรตามใจตัวเองเด็ดขาด เมื่อทำสัญญาเอาไว้ 3 ปี ก็ขออยู่ให้ครบ 3 ปีตามที่คุยไว้ ไม่มีการทิ้งกันกลางทางแน่นอน”

เดิมพันกีฬาดีๆ ต้อง UFABETX