โควิดป่วน!ไทยลีกเลื่อน แข่งท่าเรือ-สุพรรณ,ราชบุรี-เมืองทอง สัปดาห์นี้

22 ม.ค. 2022
1588

โควิดป่วน!ไทยลีกเลื่อน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประกาศเลื่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ สุพรรณบุรี เอฟซี และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด  ออกไป

โควิดป่วน!ไทยลีกเลื่อน

สืบเนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ที่เกิดขึ้น ทางสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้แจ้งถึงบริษัท ไทยลีก จำกัด ว่า นักกีฬารวมทั้งคณะทำงานในสังกัดของสโมสรหลายราย ถูกตรวจเจอเชื้อวัววิด-19 และก็ยังมีผู้มีการเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 ปริมาณ 14 คน ส่งผลให้นักเตะ และก็คณะทำงานของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี จะต้องรับการดูแลรักษารวมทั้งกักบริเวณเพื่อเฝ้าระวังเพื่อดูอาการ รวมทั้งสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ในฐานะคู่แข่งสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในนัดหมายที่ 143 ลงความเห็นเห็นดีเห็นงามด้วยกันสำหรับเพื่อการขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันดังที่สโมสรการท่าเรือ เอฟซีร้องขอ

ในการนี้บริษัท ไทยลีก จำกัด ในฐานะฝ่ายจัดการแข่งขัน จึงพิจารณาแล้วอนุญาตให้เลื่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 ออกไป และไปทำการแข่งขันในวันพุธที่ 26 มกราคม 2565 แทน ซึ่งทั้งนี้ สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ดจำเป็นต้องดำเนินการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ด้วยวิธีการ RT-PCR และนำส่งผลตรวจมายังฝ่ายจัดการแข่งขันของบริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อใช้อ้างอิงการลงทำการแข่งขันในวันดังกล่าว โดย บริษัท ไทยลีก ขอขอบคุณในความร่วมมือซึ่งกันและกันของทั้งสองสโมสรสำหรับการประกาศเลื่อนการแข่งขันครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ไทยลีก มีเจตนารมย์และความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพทุกระดับชั้นในสำเร็จลุล่วงในฤดูกาล 2564/65 และขอให้ทุกสโมสรปฏิบัติตามมาตรฐานการดำเนินการจัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ (SOP) และมาตรการพิเศษการขึ้นทะเบียนนักกีฬาทดแทน ในกรณีที่ทีมพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ที่ตกลงไว้ร่วมกันอย่างเคร่งครัด เพื่อให้การทำการแข่งขันฟุตบอลลีกภายในประเทศสำเร็จลุล่วงร่วมกัน

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX