คล็อปป์ ยืนยันส่ง เคลเลเฮอร์ เฝ้าเสานัดชิงฯคาราบาว คัพ !

22 ม.ค. 2022
1297

คล็อปป์ ยืนยันส่ง เคลเลเฮอร์ เฝ้าเสานัดชิงฯคาราบาว คัพ ! เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าจะส่ง ควีวิน เคลเลเฮอร์ มือกาวทีมชาติไอร์แลนด์วัย 23 ปี ลงเล่นเป็นตัวจริงในรอบชิงชนะเลิศ ศึกคาราบาว คัพ กับ เชลซี ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

คล็อปป์ ยืนยันส่ง เคลเลเฮอร์ เฝ้าเสานัดชิงฯคาราบาว คัพ !

คล็อปป์ : ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บหรือสภาพความฟิตเข้ามารบกวน

ควีวิน เคลเลเฮอร์ จะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนัดชิงฯ คาราบาว คัพ กับ เชลซี แน่นอน” คล็อปป์ กล่าวกับ LiverpoolFC.com

“และในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอล คุณจะต้องพินิจพิจารณาในหลายๆ มิติว่าอะไรควรทำ ไม่ควรทำ และจนถึงตอนนี้ ผมกล้ายืนยันได้เลยว่ายังไงก็ต้องเป็น เคลเลเฮอร์ เท่านั้นเพราะเขาไม่ใช่แค่เก่งอย่างเดียว แต่เขาเข้าขั้นยอดเยี่ยมสุดๆไปแล้ว”

“ลิเวอร์พูล แสดงออกอย่างชัดเจนมาตลอดว่า เคลเลเฮอร์ คือหนึ่งในอนาคตของสโมสร และการจะทำให้เขายอมอยู่เฝ้าเสาต่อไปอีกนานหลายๆปี ผมก็จะต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อตอบแทนเขาด้วยเช่นกัน”

คล็อปป์ ยืนยันส่ง เคลเลเฮอร์ เฝ้าเสานัดชิงฯคาราบาว คัพ !

“และแน่นอนว่าการส่งลงเล่นในเกมบอลถ้วย รวมถึงนัดชิงฯ ไม่ใช่เพื่อเอาใจนักเตะสำรองแต่อย่างใด แต่เพราะ หากฟอร์มคุณไม่น่าประทับใจจริงๆ ผมก็กล้าตัดทิ้งทันที ฉะนั้น ถึงกล้าบอกไงว่ามันเป็นโอกาสที่คู่ควรกับเขา”

“เคลเลเฮอร์ ทำให้ตัวผม, เพื่อนร่วมทีม รวมถึงแฟนๆ รู้สึกอุ่นใจและเชื่อมั่นทุกครั้งที่ลงสนาม ซึ่งมันเกิดขึ้นเพราะผลงานของเจ้าตัวล้วนๆ พวกคุณทราบดีนี่ว่าหากเป็นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผมคงไม่ทำอะไรห่ามๆแบบนี้หรอก แต่คาราบาว คัพ มันคือรายการของเขาอย่างแท้จริง” เว็บเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์ ต้อง UFABETX

ขอบคุณที่มา : www.sanook.com