“ซาฮา” ชี้ชัดสิ่งแรกที่ “รังนิค” ต้องทำเพื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด !

23 ม.ค. 2022
1310

“ซาฮา” ชี้ชัดสิ่งแรกที่ “รังนิค” ต้องทำเพื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด หลุยส์ ซาฮา อดีตกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก ออกโรงแนะนำ ราล์ฟ รังนิค ว่าเขาจะต้องสร้างให้ทีมมีพื้นฐานที่แข็งแกร่งและแพ้ยาก ก่อนที่จะคิดถึงการเล่นเกมรุกที่ไหลลื่น ตามรายงานจาก แมนเชสเตอร์อิฟนิงนิวส์

"ซาฮา" ชี้ชัดสิ่งแรกที่ "รังนิค" ต้องทำเพื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด !

หลุยส์ ซาฮา

อดีตดาวยิงชาวฝรั่งเศสได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ getingcasino เกี่ยวกับแท็คติกการเล่นของทีม ปีศาจแดง ภายใต้การทำงานของกุนซือชาวเยอรมัน โดยหลายเกมที่ผ่านมามักโดนแฟนบอลวิจารณ์ว่ายังไม่มีรูปแบบที่ชัดเจนและไร้ประสิทธิภาพ ซึ่ง ซาฮา ได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า

“หน้าที่แรกของผู้จัดการทีมคนใหม่เมื่อมาถึงคือ การพยายามและสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งเพื่อทำให้เป็นทีมที่ยากจะแพ้ใครได้ง่าย ๆ เขาได้ทำในสิ่งที่จำเป็นในช่วง 5-6 แรก มันคือการสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและทำให้ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่แพ้ยาก”

"ซาฮา" ชี้ชัดสิ่งแรกที่ "รังนิค" ต้องทำเพื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด !

“เขาต้องหาแท็คติกที่เหมาะสมที่สามารถทำให้ทุกคนงัดฟอร์มอันยอดเยี่ยมออกมาได้ แฟนบอลบางคนอาจจะไม่แฮปปี้เท่าไหร่กับสไตล์การเล่นในเวลานี้ แต่ผมก็คิดว่าฟุตบอลเกมรุกที่ไหลลื่นที่เราอยากจะเห็นนั้นจะกลับมาในอีกไม่ช้า” เว็บเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์ ที่ดีที่สุด UFABETX

ขอบคุณที่มา : www.sanook.com