มุลเลอร์ ชี้ เลวานฯ เหมาะคว้า บัลลงดอร์ กว่า เมสซี่

23 ม.ค. 2022
1319

เพื่อนผมเอง ! มุลเลอร์ ชี้ เลวานฯ เหมาะคว้า บัลลงดอร์ กว่า เมสซี่

เรียกได้ว่าหลังจากที่มีการประกาศผลออกมาสำหรับ บัลลงดอร์ ประจำปี 2021 ก็มีเสียงแตกออกไปมากมายทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการคว้ารางวัลไปครองของ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเป็นการผงาดคว้าบอลทองคำเป็นสมัยที่7แล้วของเจ้าตัวเข้าให้แล้ว โดยผลดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทำให้ โธมัส มุลเลอร์ ดาวเตะบาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วย ที่เมสซี่ ได้รางวัลดังกล่าว

มุลเลอร์ ชี้ เลวาน

มื่อวันจันทร์ที่ 29 พ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศรางวัลบัลลงดอร์ขึ้น ที่เมืองชาเลอเลต์ ประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งเป็น ลิโอเนล เมสซี่ ที่ซิวลูกฟุตบอลทองไป ได้รับโหวต 613คะแนน ชั้นสองเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 580คะแนน รวมทั้งชั้น3เป็น จอร์จินโญ่ 460คะแนน
หนึ่งในสีสันของขวัญ บัลลงดอร์ ในพักหลังซึ่งก็คือความนึกคิดข้อคิดเห็นของมนุษย์ในแวดวงลูกหนังหรือนักเตะ ที่เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับคำพิพากษาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น โดย โธมัส มุลเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ไม่เห็นพ้อง และก็ชี้ว่า ศูนย์หน้าสหายร่วมกลุ่ม บาเยิร์น มิวนิค อย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มีความเหมาะสมกว่า
” จากทรรศนะของชาวบาวาเรีย ชาวประเทศโปแลนด์ รวมทั้งคนเยอรมัน การประกาศบัลลงดอร์ เมื่อคืนนี้ข้อสรุปเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากมายๆทั้งปวงที่เกิดขึ้นมันทำให้ผมมีความรู้สึกว่า พวกเรามีนักเตะที่สุดยอดในบุนเดสลีก้า พวกเราจำต้องโชว์ของออกมาให้มองเห็น “
” ถ้าอย่างนั้นก็ตามการบรรลุเป้าหมายในเวทีนานาประเทศที่มากขึ้น มีความเหมาะสมสำหรับในการได้รับรางวัลที่เป็นสากล ประเด็นนี้มันกระตุ้นให้ผมต้องการครอบครองแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก กับบาเยิร์น มิวนิค และก็ทำให้แวดวงบอลได้มีความเห็นว่าอะไรมันเป็นอย่างไร นอกนั้นเป็นชี้ให้เห็นว่าแวดวงบอลเยอรมันมีดีเช่นไร “
” พวกเราได้โอกาสทำอย่างนั้นในเกมยูซีแอล วันพุธหน้า พวกเราจะดวลกับบาร์เซโลน่า ไปฝ่ากัน ! สำหรับ ลิโอเนล เมสซี่ เขาบางทีอาจเป็นผู้เล่นที่มีความเข้าใจเฉพาะบุคคลเยี่ยมที่สุดเท่าที่แวดวงลูกหนังเคยมี ฉะนั้น ผมก็เลยยินดีที่เขาคว้า บัลลง ดอร์ หากว่าตัวผมจะมีความคิดว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ คู่ควรกว่าในปีนี้ก็ตาม “

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX