สยามสปอร์ต…โหนกระแส เสิร์ฟคอนเทนต์…คอบอล 24 ชม.

23 ม.ค. 2022
1325

สยามสปอร์ต…โหนกระแส

อีกไม่กี่วัน อีเวนต์ระดับนานาชาติอย่างการประลองบอลโลก 2018 ก็จะเริ่มขึ้น ซึ่งลากยาว 1 เดือนเต็ม ทำให้หลายๆผลิตภัณฑ์ขอโหนกระแสนี้แบบจัดเต็ม หวังสร้างยอดจำหน่าย เหมือนกับ “ประเทศไทยสปอร์ต” ที่มีคุณลักษณะเด่นด้านคอนเทนต์กีฬาอยู่แล้ว ย่อมไม่ยินยอมตกกระแส ขอเกาะกระแสนี้แบบเนียนๆด้วยการผลิตคอนเทนต์รายงานสดแบบติดตามทุกเหตุการณ์บริเวณสนามการประลอง

สยามสปอร์ต

สรายุทธ มหวลีรัตน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสปอร์ต สินดิเคท จำกัด (มหาชน) บอกว่า บริษัทวางวิถีทางธุรกิจไว้แจ่มแจ้ง เพื่อตอกย้ำซ้ำเติมจุดเด่นด้านคอนเทนต์กีฬา โดยวางตัวเองเป็นสปอร์ตคอนเทนต์บิสซิเนส (sport content business)

โน่นเป็น การต่อยอดคุณลักษณะเด่นด้านสปอร์ตคอนเทนต์สู่วิถีทางอื่นๆเพื่อสร้างรายได้

เนื่องจากปัจจุบันนี้ความประพฤติปฏิบัติการรับสื่อของคนซื้อแปรไป โดยให้ความเอาใจใส่กับสื่อออนไลน์มากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นวิถีทางเครือข่ายสังคม เพราะฉะนั้น ประเทศไทยสปอร์ต ก็จำเป็นต้องปรับแนวทางการทำงานใหม่ ด้วยการนำคอนเทนต์กีฬาเข้าไปอยู่ในทุกๆความพึงพอใจของคนซื้อ โดยจุดโฟกัสที่หนทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ

พร้อมๆกับลดขนาดสเกลของสื่อสิ่งพิมพ์ลง เดี๋ยวนี้เหลือหนังสือพิมพ์กีฬารายวัน 5 ฉบับ ได้แก่ ไทยกีฬารายวัน สตาร์ซอคเก้อร์ ฯลฯ

“ข้อดีของแคมเปญนี้หมายถึงการมีบทวิจารณ์จากคณะทำงานที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการติดตามมหกรรมลูกหนังโลกถึง 40 ปี ทั้งยังมีกลุ่มคอลัมนิสต์มีชื่อมาร่วมคุยตลอดการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก คาดว่าจะมียอดแฟนเพจของประเทศไทยสปอร์ตมากขึ้นด้วย”

นอกนั้นยังต่อยอดสู่การสร้างแมกาซีนเฉพาะกิจในตอนการแข่งขันชิงชัยบอลโลกปริมาณ 7 ฉบับ เริ่มตั้งแต่ม.ค.-ก.ค.นี้ เพื่อเจาะกลุ่มของผู้คนรักบอล

“เป้าหมายหลักๆของการสร้างคอนเทนต์ 24 ชั่วโมงนี้ เพื่อตอกย้ำซ้ำเติมจุดเด่นด้านคอนเทนต์กีฬา รวมทั้งตั้งความมุ่งหมายว่าแคมเปญนี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ตลาดโดยรวมมีชีวิตชีวาเยอะขึ้นเรื่อยๆ เวลาเดียวกันก็ช่วยสร้างการเจริญเติบโตให้แก่บริษัทด้วย อย่างไรก็ดี คาดว่าอีเวนต์กีฬาใหญ่อีกทั้งบอลโลกรวมทั้งเอเชียนเกมส์ที่จะเกิดขึ้นปีนี้ จะมีผลให้ภาพรวมของบริษัทเติบโตขึ้น 30% จากปีกลาย”

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX