“โค้ชง้วน”ชมหนองบัวมาดีทำบีจีเจ๊า-ไม่สนบุรีรัมย์อยากเจอบอลถ้วย

24 ม.ค. 2022
1340

“โค้ชง้วน”ชมหนองบัวมาดีทำบีจีเจ๊า-ไม่สนบุรีรัมย์อยากเจอบอลถ้วย

กุนซือรักษาการณ์ บีจี ปทุมฯ ชื่นชม หนองบัวพิชญ เล่นดีจนบุกมาแบ่งแต้มกับทีม เผยไม่สนใจบุรีรัมย์ทำคะแนนห่าง อยากเจอในบอลถ้วยอีกด้วย

“โค้ชง้วน”สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ถูกดันจากตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสรขึ้นมาคุมทัพจบฤดูกาล แทนที่ ดุสิต เฉลิมแสน เพื่อหวังกอบกู้สถานการณ์ย่ำแย่ที่เกิดขึ้น 

อย่างไรก็ตามเจ้าตัว กลับประเดิมพา “เดอะ แรบบิท๐ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอกับ หนองบัว พิชญ 1-1 ไม่ชนะใครในลีกถึง 6 นัดติตด่อกัน เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี

กุนซือรักษาการณ์ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวหลังเกมว่า “เราเอง พยายามอยู่ ครองบอลทั้งเกม แต่จังหวะสุดท้ายต้องชมเกมรับ หนองบัว ที่ทุกคนช่วยกันไล่ วิ่งหาบอล ทำให้เราแทบไม่มีโอกาสทำเกมง่าย ๆ”

โค้ชง้วน

“โค้ชง้วน”ยังกล่าวถึงปัจจัยที่ทำให้ทีมไม่ชนะใคร 6 นัดติตด่อกันว่า “ต้องรอ นักกีฬา ให้ครบกว่านี้นิดหนึ่ง เพราะตัวเลือกการเปลี่ยนตัวค่อนข้างมีจำกัด”

“อย่างพอ มุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) ไม่อยู่ ไปเจ็บจาก ทีมชาติ ก็ทำให้สโมสรเหนื่อยเหมือนกัน ที่จะเร่ง มุ้ย ให้กลับมา แต่ก็คิดว่านักเตะที่เจ็บส่วนใหญ่ น่าจะกลับมาสัปดาห์หน้า และ ทำให้เรามีผู้เล่นลงไปเปลี่ยนเกมได้ดีกว่าวันนี้”

บีจี ปทุมฯ แชมป์เก่า ตามหลังจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 คะแนน แถมแข่งมากกว่า 2 นัด เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องนี้ โค้ชง้วน ตอบว่า “ห่างใคร ห่าง บุรีรัมย์ เหรอ? เราไม่ได้สนใจ บุรีรัมย์ ให้ บุรีรัมย์ เล่นไป ก็อยากเจอบอลถ้วยเหมือนกัน”

ทั้งนี้ เลกแรก ภายใต้การคุมทัพของ ออเรลิโอ วิดมาร์ บีจี ปทุมฯ เปิดบ้านชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาก่อน 1-0 ขณะที่โปรแกรมต่อไป เดอะ แรบบิท เตรียมเปิดบ้านพบกับ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันที่ 29 มกราคมนี้

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX