สมควรแล้ว!รังนิก พอใจผีเฉือนค้อนนาทีท้าย-ชมแรชยิงชัย

24 ม.ค. 2022
1423

สมควรแล้ว!รังนิก พอใจผีเฉือนค้อนนาทีท้าย-ชมแรชยิงชัย

ราล์ฟ รังนิก กุนซือขัดตาทัพ แมนฯยูไนเต็ด พอใจทีมเปิดบ้านชนะเวสต์แฮม 1-0 นาทีสุดท้าย ชื่นชมมาร์คัส แรชฟอร์ด ลงมายิงประตูชัย

ทัพ “ปีศาจแดง” เพิ่งคว้าสามแต้มสุดสำคัญหลังได้ตัวสำรองอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ลงมายิงประตูชัยในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย ทำให้พวกเขาเก็บเพิ่มเป็น 38 แต้มขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 4 ของตาราง

“การทำประตูได้ในนาทีสุดท้ายของเกมแบบนี้มันคือรูปแบบการชนะที่เยี่ยมที่สุดแล้ว แถมยังได้คลีนชีทอีกด้วย” รังนิค กล่าวกับ Sky Sports หลังจบเกม

“ผมคิดว่าท้ายที่สุดแล้วพวกเราก็สมควรจะชนะจริงๆ มันต้องใช้ความอดทนในการเล่นกับ เวสต์แฮม บางจังหวะในช่วงท้ายเกมผมก็หวังว่าเราจะจ่ายบอลกันการมากกว่าการยิงจากจุดไหนก็ตาม”

“ต้องจำไว้ว่าเราเพิ่งเล่นกับ เบรนต์ฟอร์ด เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งพวกเขาเป็นทีมที่ใช้สภาพร่างกายได้ดีมาก เรารู้ดีว่าเกมนี้ต้องใช้ความอดทน ผมแฮปปี้กับแนวทางการเล่นเกมรับและแย่งบอลกลับคืนมาของพวกเรา”

รังนิก

“ผมพอใจมากที่ตัวสำรองทั้งสามเป็นคนทำเกมและนำไปสู่ประตู ทุกคนมีส่วนร่วมหมด มันยิ่งทำให้เป็นเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่าเดิม”

“ผมก็อยากจะได้สองแต้มแบบนี้จาก วิลล่า ปาร์ค แต่การได้ 17 แต้มตอนนี้ก็น่าพอใจมากแล้ว”

นอกจากนี้ รังนิก ยังกล่าวชมมาร์คัส แรชฟอร์ด ผู้ทำประตูชัยว่า”เขาเป็นหนึ่งในสุดยอดศูนย์หน้าของอังกฤษ เขาเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษ เล่นในระดับยุโรปเป็นประจำ เรารู้ว่าเขามีคุณภาพมากแค่ไหน”

“เขามีเกือบทุกอย่างที่ศูนย์หน้าสมัยใหม่ต้องมี ทั้งความเร็ว, ทักษะ เขามีทั้งรูปร่าง และสภาพร่างกายที่เหมาะศูนย์หน้า ไปจนถึงความมั่นใจของศูนย์หน้า”

“ผมค่อนข้างแน่ใจว่า 2 ประตูนั้นจะช่วยเพิ่งระดับความมั่นใจให้ตัวมาร์คัส แต่ตอนนี้มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการพัฒนาขึ้นไปที่ละขั้น เพื่อทำให้ได้เป็นประจำ”

“มันเป็นเรื่องของความต่อเนื่อง ผมคิดว่าเขาสามารถเล่นบทบาทสำคัญในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ของซีซั่นนี้ได้”

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX