มีทีมไหนบ้าง? “ริโอ” ออกโรงฟันธง 3 ทีมตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

25 ม.ค. 2022
1486

มีทีมไหนบ้าง? “ริโอ” ออกโรงฟันธง 3 ทีมตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

โอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแนวรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงทายอย่างแน่ใจว่า 3 กลุ่มที่จะตกชั้นร่วงจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปอยู่แชมเปียนชิพข้างหลังจบฤดูนี้มีคนไหนบ้าง

“ผมขอทายว่า นิวคาสเซิล จะรอดตกชั้นแล้วก็ใช้เงินที่พึ่งได้จากผู้ครอบครองใหม่เพื่อซื้อผู้เล่นชั้นแนวหน้าเข้ามาเสริมกองทัพครั้งใหญ่ในตอนซัมเมอร์ดังที่แฟนคลับมุ่งมาดแน่ๆ” ริโอ กล่าวผ่านรายการ Vibe with FIVE

“ส่วน นอริช สิตี้ เอาจริงเอาจังๆระยะนี้พวกเขากำลังฟอร์มแจ่มขึ้นเรื่อยนะ แม้กระนั้นโชคร้ายที่พอเพียงทั้งหมดทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางก็ดันพบตอนพักเบรกกลุ่มชาติเข้ามาขวางโมเมนตัมซะอีก”

ริโอ

“หลายคนอาจไม่คาดคิด แต่การที่เกมฟุตบอลระดับสโมสรต้องหยุดพักเพื่อหลีกทางให้ทีมชาติแบบนี้แหละตัวทำลายความต่อเนื่องของทีมเล็ก ๆ อย่างแท้จริง สมมติว่าถ้าเดือนนี้เราไม่ต้องหยุดนานถึง 2 สัปดาห์ ผมอาจมองว่า นอริช มีโอกาสรอดตกชั้นมากกว่านี้หลายเท่าเลย”

“ช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล 5 อันดับล่างสุดบนตารางคะแนนจะต่อสู้กันอย่างดุเดือดมากเพื่อไม่ให้ตัวเองต้องหล่นลงไปอยู่ในลีกแชมเปียนชิพ และมันจะจบลงด้วยการตกชั้นของ เบิร์นลีย์, วัตฟอร์ด และ นอริช”

“ด้วยความที่ นิวคาสเซิล มีอะไรบางอย่างพิเศษกว่าทีมอื่น ๆ พอสมควร และยิ่งถ้าได้ผู้เล่นใหม่เสริมทัพอีก 2-3 คนก่อนตลาดเดือนนี้จะปิดลง ยังไงก็จะพลิกสถานการณ์กลับมาเอาตัวรอดได้อยู่ดีนั่นแหละ”

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX