โคตรกองหลัง “ฮาลันด์” ยกให้ “ฟาน ไดค์และ รามอส”  พี่เขาแกร่งจริง!

28 ม.ค. 2022
1222

โคตรกองหลัง “ฮาลันด์” ยกให้ “ฟาน ไดค์ และ รามอส”  พี่เขาแกร่งจริง เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ เครื่องจักรถล่มประตูจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอมเปิดเผยแล้วว่าระหว่าง เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ของ ลิเวอร์พูล กับ เซร์คิโอ รามอส แห่ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ใครคือกองหลังที่โหดหินสุดบนเส้นทางค้าแข้งของตน

โคตรกองหลัง "ฮาลันด์" ยก.sh "ฟาน ไดค์และ รามอส"  พี่เขาแกร่งจริง!

เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ : ถ้าใครยังจำได้

“ผมเคยพูดไปเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วว่า เวอร์จิล ฟาน ไดค์ นี่แหละคือเซ็นเตอร์แบ็กที่เขี้ยวสุดๆ บนเส้นทางค้าแข้งของผม และตอนนี้ก็ยังขอย้ำคำเดิม เพราะเขาเก่งมากจริงๆ” สตาร์ชาวนอร์เวย์ กล่าวกับ Sky Sports

“เขาเป็นกองหลังที่มีร่างกายสูงใหญ่ แข็งแกร่ง เบียดสู้แทบไม่ไหวเลย แถมยังมีความคล่องแคล่วในการพลิกตัวไปทิศทางต่างๆ ความเร็วในการวิ่งไล่กวดกับคู่แข่ง คืออยู่ในระดับสูงสุดทั้งหมด แต่ที่น่าตกใจกว่านั้นคือ จังหวะเวลาในการเข้าสกัดแต่ละช็อตคือเป๊ะมาก สมบูรณ์แบบซะจนผมเองยังไม่อยากเชื่อ”

“และต่อให้เราไม่ได้ดวลกันนานแล้ว จนผมเก่งขึ้นกว่าเมื่อปีก่อนๆมากแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยว่าจะเอาชนะชายที่ชื่อ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้ยังไง”

“ส่วนผู้เล่นกองหลังอีกคนที่ผมนับถือในฝีเท้าก็คือ เซร์คิโอ รามอส เพราะนอกจากจะตั้งรับได้เหนียวแน่นมากแล้วยังฉลาดเป็นกรดอีกด้วย ฉะนั้น หากถามคำถามเดียวกันนี้อีกคำตอบก็ชัดเจนแล้วว่าคือ 2 คนนี้” UFABETX เว็บเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ณ เวลานี้ !

ที่มา : www.sanook.com