แอสตัน วิลล่า สอย แชมเบอร์ส จากอาร์เซน่อล

28 ม.ค. 2022
1304

แอสตัน วิลล่า สอย แชมเบอร์ส จากอาร์เซน่อล

จำต้องจัดว่าทางกระดานบริหารเปย์แล้วก็ส่งเสริมสุดกำลังจริงๆสำหรับ สตีเว่น พบร์ราร์ด กับการเข้ามารับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล แอสตัน วิลล่า ในเรื่องเกี่ยวกับการเสริมกองทัพนักฟุตบอล โดยปัจจุบันกลุ่มราชสีห์ผงาดก็ปิดดีลคว้าเพศผู้เล่นรายที่4ในตลาดนักฟุตบอลฤดูหนาวนี้แล้ว ซึ่งเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งแนวรับอย่าง ติดอยู่ลัม แชมเบอร์ส ของอาร์เซน่อล

แอสตัน วิลล่า


ดูท่ามุ่งมาดจะได้ไปฝ่าเล่นบอลถ้วยยุโรปเช่นกันสำหรับ แอสตัน วิลล่า เมื่อเสริมเพศผู้เล่นอย่างมากถ่วงในตลาดม.ค. ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ (ยืม) จากบาร์เซโลน่า – ลูก้า ดีญ จาก เอฟเวอร์ตัน – โรบิน โอลบวงสรวง (ยืม) นายด่าทอยผู้เล่นสำรองของโรม่า
และก็ปัจจุบันกลุ่มดังแถบเขตมิดแลนด์ ก็ได้เสริมกองทัพผู้เล่นเป็นรายที่ 4เป็นระเบียบแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ม.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา มันก็คือ ติดอยู่ลัม แชมเบอร์ส แนวรับสารพัดประโยชน์ของอาร์เซน่อล ด้วยข้อตกลง3ปีครึ่ง แบบไม่มีคุณค่าตัว

” ผมรู้สึกตื่นเต้นสุดๆที่ได้ย้ายมาตรงนี้ พราะเป็นสมาคมที่ยิ่งใหญ่ มีกุนซือที่สุดยอด ( พบร์ราร์ด) กล่าวแบบตรงไปตรงมาเป็น ผมพึ่งรู้มาก่อนตอน2-3วันนี้เองว่าสมาพันธ์ (วิลล่า) พอใจตัวผม ทั้งหมดทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากๆส่วนตัวผมแล้ว เกือบจะไม่ต้องคิดเลยสำหรับการเลือกย้ายมาตรงนี้ รวมทั้งผมก็คิดว่าผมเลือกได้ถูกแล้ว “
โดยการย้ายเข้ามาถิ่น วิลล่า ปาร์ค ของ แชมเบอร์ส แผงหลังวัย27ปีสารพัดประโยชน์รายนี้ ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งยังในตำแหน่งตัวบุกปีกขวารวมทั้งเซ็นเตอร์ ในตัวบุกปีกขวาเจ้าตัวจำเป็นที่จะต้องมาแทรกกันกับ แมตตี้ แคช ส่วนปราการหลังตัวกลางจะต้องแย่งกันกับคู่ตัวจริง ไทรอน ไม่งส์ รวมทั้ง เอซซี่ คอนซ่า ยังไม่รวมกลุ่มผู้เล่นสำรองอย่าง คอร์ทนี่ย์ เฮาส์
ติดอยู่ลัม แชมเบอร์ส ย้ายจากเซาธ์หมูแฮมป์ตันมายังอาร์เซน่อล เมื่อซัมเมอร์ปี 2014 ถ้าว่าไม่อาจจะยึดตำแหน่งตัวจริงตลอดได้ ได้ลงเล่นในเกมลีกตลอดเวลา7ปี กับกลุ่มปืนใหญ่ ไปเพียง 74นัดหมาย แถมยังเคยถูกกลุ่มปลดปล่อยให้อีกทั้ง มิดเดิ้ลสโบรช์ (2016-2017) และก็ ฟูเฉือนม (2018-2019) ยืมตัวใช้งานอีกด้วย

เเละหากท่านสนใจที่จะเล่นพนันเว็บเดิมพันดีๆ ต้องที่ UFABETX