เท่าไรเท่ากันทุ่มไม่อั้น! “เพนแนนท์” ออกโรงชี้ ลิเวอร์พูล ต้องรีบคว้าแข้งรายนี้ร่วมทัพให้ได้

01 ก.พ. 2022
1071
เท่าไรเท่ากันทุ่มไม่อั้น! "เพนแนนท์" ออกโรงชี้ ลิเวอร์พูล ต้องรีบคว้าแข้งรายนี้ร่วมทัพให้ได้

เท่าไรเท่ากันทุ่มไม่อั้น! “เพนแนนท์” ออกโรงชี้ ลิเวอร์พูล ต้องรีบคว้าแข้งรายนี้ร่วมทัพให้ได้ เจอร์แมน เพนแนนท์ อดีตปีก ลิเวอร์พูล ออกโรงเชียร์ทีมเก่าว่าต้องยอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อซื้อตัว จู๊ด เบลลิงแฮม จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมทัพให้ได้ก่อนที่จะโดนคู่แข่งร่วมเวทีพรีเมียร์ลีกปาดหน้าไป

เพนแนนท์ กล่าวกับ Bestofbets.com

“จู๊ด เบลลิงแฮม เด็กคนนี้มีพรสวรรค์สูงส่งจนน่าเหลือเชื่อ และทุกครั้งที่ดูเขาลงแข่งไม่ว่าจะในทีมชาติหรือสโมสร ทำให้ผมนึกถึง สตีเวน เจอร์ราร์ด สมัยยังเป็นดาวรุ่งขึ้นมาจับใจ” และ สำหรับนักฟุตบอลอายุน้อย ๆ ที่เพิ่งก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักให้กับต้นสังกัดได้อย่างจริงจัง พวกเขาควรเล่นด้วยความมุ่งมั่น ด้วยพลังอันเปี่ยมล้นแบบนั้นแหละ ไม่ต้องกลัวการเข้าบอลหนัก กล้าท้าทายกับทุกอุปสรรคตรงหน้า กล้าคิด กล้าทำ กล้าขับเคลื่อนทีมด้วยความสามารถของตัวเอง” UFABETX เว็บเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์ครบวงจร ที่ดีที่สุด

เท่าไรเท่ากันทุ่มไม่อั้น! "เพนแนนท์" ออกโรงชี้ ลิเวอร์พูล ต้องรีบคว้าแข้งรายนี้ร่วมทัพให้ได้

“เบลลิงแฮม ทำสิ่งนั้นเหมือนกับ เจอร์ราร์ด ในช่วงวัยรุ่นเป๊ะ ๆ แถมยังยิงประตู แอสซิสต์ และถอยลงไปช่วยเพื่อนเล่นเกมรับได้อีกด้วย มิดฟิลด์ที่ครบเครื่องแบบนี้ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่าย ๆ นะ” โปรโมชั่นเด็ดๆจาก ยูฟ่าเบทฝาก 1 บาท ฝากผ่านทรูวอลเลทเพียงแค่ 1 บาท เท่านั้น

“คล็อปป์ เองก็เป็นโค้ชที่ชื่นชอบสไตล์ของ เจอร์ราร์ด อยู่แล้วฉะนั้นเขากำลังมองหาคนแบบนี้ไปเสริมทัพอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ ขณะเดียวกันปรัชญาฟุตบอลของ ลิเวอร์พูล ก็เข้ากันได้ดีกับ เบลลิงแฮม จนแทบไม่ต้องปรับตัวแถมยังจะช่วยพัฒนาฝีเท้าให้สูงขึ้นได้มากกว่านี้อีกหลายเท่าเช่นกัน” รับเครดิคฟรีที่นี้ แอดไลน์ฟรีเครดิตยูฟ่า

แถมโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือน กุมภาพันธ์ เปิดยูสเซอร์ รับเครดิตฟรี

ขอบคุณที่มา : www.sanook.com