คุณภาพสูสี ! “อัลเลกรี” ยก “วลาโฮวิช” ระดับเดียวกับสองแข้งดังตอนนี้

07 ก.พ. 2022
1513

คุณภาพสูสี ! “อัลเลกรี” ยก “วลาโฮวิช” ระดับเดียวกับสองแข้งดังตอนนี้มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี นายใหญ่ ยูเวนตุส กล่าวยกย่อง ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าตัวใหม่ของทีมว่ามีความสามารถในระดับเดียวกับ เออร์ลิง ฮาแลนด์ และ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เลยทีเดียว

คุณภาพสูสี ! "อัลเลกรี" ยก "วลาโฮวิช" ระดับเดียวกับสองแข้งดังตอนนี้

หัวหอกเซอร์เบีย ย้ายมาเล่นกับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโร จาก ฟิออเรนติน่า ที่ซึ่งเมื่อรวมกับค่าโบนัส และเอเยนต์แล้ว ยูเวนตุส ต้องจ่ายมากถึง 91.6 ล้านยูโรเลยทีเดียว และกำลังจะรอการประเดิมสนามในสัปดาห์นี้ โดย อัลเลกรี มั่นใจว่านี่คือการเซ็นสัญญาที่สุดยอดของทีม UFABETX เว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมกีฬาเดิมพันที่ดีที่สุด

“สโมสรได้ทำการเซ็นสัญญาสองนักเตะที่ยอดเยี่ยมเข้ามาสู่ทีม (วลาโฮวิช และ เดนิส ซากาเรีย) วลาโฮวิช ยิงประตูได้มากมายก่อนหน้านี้ และเขาจะเข้ามาเติมเต็มทีมของเรา ด้วย คาแรคเตอร์ของเขาที่เรายังไม่มีในทีมชุดนี้ และเราจำเป็นต้องมีเขาในทีม”ช่องทางเข้าสู่ ยูฟ่าเบทออนไลน์เว็บตรง

คุณภาพสูสี ! "อัลเลกรี" ยก "วลาโฮวิช" ระดับเดียวกับสองแข้งดังตอนนี้

อัลเลกรี : ผมเชื่อว่าเขามีศักยภาพในระดับเดียวกับ ฮาแลนด์ และ เอ็มบัปเป้

“ในฐานะของนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ส่วน ซากาเรีย คือกองกลางที่ดี วิสัยทัศน์การอ่านเกมดี และแน่นอนเป็นผู้เล่นที่ชาญฉลาด และเราพร้อมจะใช้งานพวกเขาทั้งสองคนในเกมที่จะถึงนี้” แอดไลน์รับเครดิตฟรี ที่นี่้ ไลน์ฟรีเครดิตยูฟ่า

เกมต่อไปของ ยูเวนตุส จะลงเล่นพบกับ เวโรน่า โดย ณ เวลานี้ ยูเวนตุส อยู่ในอันดับ 5 ตามหลังจ่าฝูงอยู่ 11 คะแนน ในขณะที่เหลืออีก 15 เกมสุดท้ายของ เซเรีย อา ฤดูกาลนี้

ที่มา : www.sanook.com