จำใจต้องเสียฟรี! ลาปอร์ต้า เชื่อ “เดมเบเล่” แอบคุยสโมสรใหม่เรื่องย้ายทีมแล้ว ?

07 ก.พ. 2022
1041

จำใจต้องเสียฟรี! ปธ.บาร์ซ่า เชื่อ “เดมเบเล่” แอบคุยสโมสรใหม่เรื่องย้ายทีมแล้ว ? โจน ลาปอร์ต้า หรือประธานสโมสรของ บาร์เซโลน่า ได้ออกมาบอกว่า เขาเชื่อว่า อุสมาน เดมเบเล่ ได้ตัดสินใจเลือกทีมใหม่ของเขาแล้ว ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่เลือกจะไม่ออกจากทีมในตลาดการซื้อขายรอบที่ผ่านมา

อุสมาน เดมเบเล่ ซุปเปอร์สตาร์วัย 24 ปี ผู้เคยมีค่าตัวสูงถึง 105 ล้านยูโร

ในวันที่ย้ายมาสู่ บาร์เซโลน่า ในปี 2017 กำลังจะหมดสัญญากับบาร์เซโลน่าในสิ้นเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยในตลาดการซื้อขายรอบที่ผ่านมา เขาตกเป็นข่าวกับหลายทีม แต่สุดท้ายเขายังคงอยู่กับ บาร์เซโลน่า แม้จะได้รับคำขาดว่าเขาจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการทำทีมอย่างแน่นอน หากไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีม

โดย ลาปอร์ต้า กล่าวผ่านสื่อว่า เขาได้คุยกับ เอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะแล้ว และเชื่อว่า เดมเบเล่ สามารถตกลงกับทีมใหม่ในอนาคตของเขาได้แล้วด้วยเช่นกัน

“พวกเราคิดว่า เดมเบเล่ ได้ตกลงกับสโมสรอื่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเขาทำให้เรารู้สึกได้ถึงสิ่งนั้น แต่สิ่งที่เราจะทำก็คือการรักษาผลประโยชน์ของสโมสรบาร์เซโลน่า”

ช่องทางเข้าสู่ ยูฟ่าเบทฝากออโต้ ฝากถอนง่ายด้วยระบบอัตโนมัติ แถมแจกเครดิตฟรี ทุกวันทุกสัปดาห์

โดยสื่ออย่าง มุนโด เดอ ปอร์ติโบ คาดว่า เดมเบเล่ เลือกจะไม่ย้ายทีม เพื่อรอการย้ายทีมในแบบไม่มีค่าตัว ซึ่งหมายถึง บาร์ซ่าจะไม่ได้อะไรจากเขาเลย หลังจากที่พวกเขามีปัญหากันมาตลอดในระยะหลังเกี่ยวกับเรื่องของสัญญา และคาดว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง คือปลายทางของอดีตดาวเตะ แรนส์ และ ดอร์ทมุนต์ เพื่อไปทดแทน คิลิยัน เอ็มบับเป้ ซึ่งกำลังจะย้ายออกจากทีมในช่วงจบฤดูกาลนี้

ที่มา : www.sanook.com

แอดไลน์เพื่อรับเครดิตฟรี ที่นี้ : ไลน์ฟรีเครดิตยูฟ่า