เมสซี่ ออกอาการ หลัง โปเช็ตติโน่ ถอดดอกจากเกม

เมสซี่ ออกอาการ หลัง โปเช็ตติโน่ ถอดดอกจากเกม

โปเช็ตติโน่ กุนซือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่โกรธ หลังเมสซี่ออกอาการที่ถูกถอดออจากเกมกลางคันระหว่างเกม ลีก เอิง ที่ เปแอสเช เล่นกับ ลียง

เปแอสเช กำลังพยายามอย่างหนักในการทำประตูขึ้นนำ แต่ โปเช็ตติโน่ ก็เลือกที่จะถอด เมสซี่ ออกไป ทำให้ กัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ยังคงต้องมองหาประตูแรกกับทีมดังแห่งเมืองน้ำหอมต่อไป ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวแสดงสีหน้าท่าทีที่ไม่พอใจอย่างชัดเจน และปฏิเสธที่จะจับมือกับ โปเช็ตติโน่ ตอนเดินออกจากสนาม

หลังจากจบเกม กุนซือก็ให้สัมภาษณ์ว่า “ทุกคนรู้ดีว่าเรามีนักเตะชั้นยอดอยู่ในทีม เรามีทีมที่เต็มไปด้วยสุดยอดผู้เล่นถึง 35 คน แล้วเราต้องตัดสินใจเลือก 11 คนที่ลงเป็นตัวจริง แล้วเรายังต้องตัดสินใจระหว่างเกมอีกด้วย”

        “บางครั้งการตัดสินใจก็ได้ผลดี และบางครั้งก็ไม่เป็นเช่นนั้น แต่นั่นเป็นเหตุผลที่เรายืนอยู่หน้าม้านั่งแล้วคิดว่าจะทำอย่างไร มันเป็นการตัดสินใจที่คุณต้องทำ ไม่ว่ามันจะออกมาดีหรือไม่ ไม่ว่าผู้คนจะชอบหรือไม่ก็ตาม”

        “เราตัดสินใจถอด เมสซี่ ออกเพราะเขาอาจเกิดอาการบาดเจ็บได้ เรามีแมตช์สำคัญรออยู่ และเราต้องปกป้องเขา นี่คือการตัดสินใจของทีม เราต้องตัดสินใจแบบนี้ ผมถามเขาแล้วว่ารู้สึกยังไงบ้าง เขาก็บอกว่าโอเคดี ไม่มีอะไร”