เคล็ดลับนักเดิมพัน เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน

14 ก.พ. 2022
1189

เคล็ดลับนักเดิมพัน สายมูเร่เข้ามา เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน ซึ่งในเรื่องของความเชื่อนั้นบอกเลยว่าไม่เข้าใครออกใคร หากทำแล้วสบายใจก็ทำไปเลย และในการปิดทองหลังพระ ก็นับเปิดกิจกรรมที่ช่วยเสริม สิริมงคลได้ดีทีเดียว

เคล็ดลับนักเดิมพัน เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน

ต้องบอกว่าเป็นข่าวดีสำหรับนักเดิมพันสายบุญ สายมู เลยจริงๆ สำหรับวันนี้ ทาง UFABETX ของเรามีเรื่องราวดีๆ ที่ถูกใจนักเดิมพันสายมูอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปิดทององค์พระมาฝากบอกเลยว่า ช่วยเสริม สิริมงคลได้ทีดีเดียว ซึ่งในการปิดทององค์พระแต่ละจุดก็จะมีความหมาย เฉพาะซ่อนอยู่ มาดูว่าการปิดทององค์พระในแต่ละจุดนั้นจะ มีความเชื่อและอานิสงส์ อย่างใดบ้าง

เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย

  • พระพักตร์ (บริเวณใบหน้า)
  • พระอุทร (บริเวณท้อง)
  • พระนาภี (บริเวณสะดือ)
  • พระเศียร (บริเวณศีรษะ)
  • พระอุระ (บริเวณหน้าอก)
  • พระหัตถ์ (บริเวณมือ)
  • พระบาท (บริเวณเท้า)
  • หลังองค์พระ (บริเวณด้านหลัง)
  • ฐานรององค์พระ

เคล็ดลับนักเดิมพัน เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน

พระพักตร์ (บริเวณใบหน้า)

พระพักตร์ หรือ บริเวณใบหน้า มีคติความเชื่อว่าจะได้รับอานิสงส์ในด้านการประสบความสำเร็จในเรื่องของหน้าที่การงาน และชีวิตที่ประสบความรุ่งเรือง เปรียบเหมือนมีแสงส่องทางให้กับชีวิตของเรา

พระหัตถ์ (บริเวณมือ)

พระหัตถ์ หรือ บริเวณมือ มีคติความเชื่อกันว่าจะทำให้มีอำนาจและบารมี เป็นที่เคารพนับถือของใครต่อใคร และรวมไปถึงในเรื่องของโชคลาภและการเดิมพันอีกด้วย

พระอุระ (บริเวณหน้าอก)

พระอุระ หรือ บริเวณหน้าอก มีคติความเชื่อกันว่า จะเป็นที่รักใคร่ชื่นชมของผู้คน มีสง่าราศี และมากไปด้วยเสน่ห์ ผู้คนนิยมชมชอบ

หลังองค์พระ (บริเวณด้านหลัง)

หลังองค์พระ หรือ บริเวณด้านหลัง มีคติความเชื่อกันว่าจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่ผ่องใส และมีสง่าราศี ไม่มีความหม่นหมองใด เข้ามาตลอดปี

ฐานรององค์พระ

ฐานรององค์พระ นั้น มีคติความเชื่อกันว่าจะทำให้มีหน้าที่การงานดีและมีความมั่งคง ร่วมไปถึงความเจริญก้าวหน้า และมีความมั่นคงในชีวิต อีกด้วย จิตใจหนักแน่น ดั่งเช่น ฐานรององค์พระ

พระอุทร (บริเวณท้อง)

พระอุทร หรือ บริเวณท้อง มีคติความเชื่อกันว่าจะทำให้อุดมไปด้วยทรัพย์สมบัติมากมาย ทั้งการเดิมพัน เสี่ยงโชค และในเรื่องของการมีกินมีใช้ตลอดปี มีทรัพย์สินเงินทองเหลือกินเหลือใช้

พระนาภี (บริเวณสะดือ)

พระนาภี หรือ บริเวณสะดือ มีคติความเชื่อกันว่าจะบัลดาลให้เราอุดมไปด้วยทรัพย์สินมากมาย และมีผู้อุปถัมภ์ค่อยช่วยเหลือหรือแก้ปัญหาต่างๆ ทำให้ไม่พบเจอกับความยากลำบากเข้ามาในชีวิต

พระบาท (บริเวณเท้า)

พระบาท หรือ บริเวณเท้า มีคติความเชื่อกันว่า ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จมีความราบรื่นตลอด มีความเป็นอยู่ที่ดีไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ และไร้อุปสรรคหรือปัญหาใดๆ เข้ามา

พระเศียร (บริเวณศีรษะ)

พระอุทร หรือ บริเวณท้อง มีคติความเชื่อกันว่าจะทำให้มีความจำเป็นเลิศ มีความฉลาดหลักแหลม และมีสติปัญญาที่ดี
ขอบคุณที่มา : www.sanook.com

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ เปิด 9 จุด ปิดทองพระ ที่จะเสริมความ มั่งคั่ง ร่ำรวย ทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน รวมไปถึง สิริมงคล ต่างๆ และที่ขาดไม่ได้ คือโชค ลาภที่มาจากการเดิมพันเสี่ยงโชค แอดมินหวังว่า นักเดิมพันสายมู สายบุญที่ได้เข้ามาอ่าน คงจะได้แนวทางในการเสริมสิริมงคล ในตนเอง ก่อนที่จะมาเดิมพันรับโชคใหญ่ และสำหรับใครที่ใจร้อนไม่เชื่อในเรื่องของดวงและโชคชะตา แต่เชื่อในฝีมือของตนเว็บไซต์ของเราก็ได่จัดโปรโมชั่นสำหรับสายทุนน้อยอย่าง ยูฟ่าเบทฝาก 1 บาท เพียงแค่ฝากทำรายการ ฝาก เข้ามา 1 บาทก็สามารถร่วมสนุกกับเกมเดิมพันมากมาย ที่เราได้จัดเตรียมไว้รอให้คุณเข้ามาร่วมสนุก สุดท้ายนี้ แอดขอแจกเครดิตฟรี ให้สำหรับนักเดิมพันหรือท่านสมาชิกที่ได้ ทำการแอดไลค์เข้ามา ที่นี้ : ไลน์ฟรีเครดิตยูฟ่า รับไปเลยฟรีเครดิต ไม่ต้องแชร์ บอกเลยว่าแจกกันทุกวันทุกสัปดาห์

เคล็ดลับนักเดิมพัน เปิด 9 จุด ปิดทองพระ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย การงาน การเงิน