5 เกมยอดฮิตบนมือถือ ประจำเดือนกุมพาพันธ์

15 ก.พ. 2022
1015

การจัดอันดับเกมยอดฮิตบนมือถือ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ จะมีเกมไหนบ้าง ที่คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ซึ่งไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ๆ ก็ลองเลือกโหลดมาเล่นกันได้เลย ในวันนี้เรามี 5 อับดับเกมที่เราได้แนะนำมาให้ผู้เล่นที่สนใจ ได้เข้ามาเลือกเล่นกัน รับรองมีแต่เกมที่สนุกสนานและสุดมันส์ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

เรามาเริ่มต้นปี 2022 กันด้วยเกม สล็อต ค่าย pragmatic play แตกง่าย ออนไลน์บนมือถือดี ๆ ที่มีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งมีทั้งเกมเปิดตัวใหม่ และเกมที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับคอเกมมือถือที่กำลังอยากหาเกมสนุก ๆ เอาไว้เล่นเพลิน ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย!

ควรเลือกซื้อมือถือ สำหรับเล่นเกมยังไงดี?

แน่นอนว่าการจะเล่นเกมมือถือได้นั้น คุณก็ต้องมีโทรศัพท์มือถือสำหรับไว้เล่นเกมก่อน สำหรับใครที่ยังไม่มีหรือมีแต่มือถือรุ่นเก่า ๆ ที่เล่นเกมไม่ค่อยไหวแล้ว หากจะมองหาซื้อมือถือเล่นเกมสักเครื่อง อย่างแรกที่ต้องพิจารณาดูเลยก็คือเรื่องงบ ว่าสามารถซื้อได้ในราคาไม่เกินเท่าไร ส่วนเรื่องสเปกให้เน้นไปที่ชิปประมวลผลเป็นหลัก ยิ่งใช้ชิปรุ่นใหม่แรง ๆ ก็จะยิ่งเล่นเกมได้ลื่นไหลขึ้น รวมทั้งการมีแรมเยอะก็ทำให้เล่นเกมหนัก ๆ ได้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับด้านความจุนั้นถ้าเป็นรุ่นที่มีความจุยิ่งเยอะ ก็จะยิ่งลงเกมได้หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ถ้าหากมีงบเยอะหน่อย อาจเลือกจะซื้อเป็นรุ่นระดับกลางหรือรุ่นเรือธง ซึ่งมักจะมีหน้าจอที่รองรับ Refresh Rate 90Hz หรือ 120 Hz ที่ทำให้ภาพขณะเล่นเกมลื่นไหลมากกว่าเดิมนั่นเอง

5 เกมยอดฮิตบนมือถือ

5 เกมยอดฮิตบนมือถือ ประจำเดือนกุมพาพันธ์

  1. FFVII The First Soldier
  2. SMASH LEGENDS
  3. Pokémon UNITE
  4. MARVEL Future Revolution
  5. Pokémon UNITE

เกมยอดฮิตบนมือถือ ประจำเดือนกุมพาพันธ์

เกมยอดฮิตบนมือถือ ประจำเดือนกุมพาพันธ์

1. FFVII The First Soldier

เกมยิงแนว Battle Royale จากตระกูล Final Fantasy VII ที่ให้ผู้เล่นเป็นหน่วยทหาร Shinra สู้กับผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายและคว้าชัยชนะมา โดยในเกมจะมีลูกเล่นต่าง ๆ ทั้งการเรียก Summon มาช่วยต่อสู้กับมอนสเตอร์ เพื่ออัพเลเวลและยาพาหนะต่าง ๆ อย่าง Chocobo ที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นนั่นเอง เกมนี้ถ้าคนไหนที่ยังไม่เคยเล่น บอกเลย! ถ้าได้เล่นแล้วจะรู้สึกสนุกสนานและมันส์มาก

2. SMASH LEGENDS

เกมดวลกันในลานประลอง ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้และจัดการให้คู่แข่งกระเด็นไปจากสนาม ผู้ที่เหลือเป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ ตัวเกมมีให้เลือกเล่นหลายโหมด ทั้งการแข่งแบบทีมและแบบเดี่ยว พร้อมทั้งตัวละครที่มีเอกลักษณ์ให้เลือกมากมาย

3. แฮปปี้คนเลี้ยงหมู – Happy Hog

เกมนี้มีหลาย ๆ คน รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะฮิตกันมาหลายปี เกมนี้จะมีคนเลี้ยงหมูในตำนวนที่เคยฮิตมาก ๆ บน Facebook ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมมือถือ โดยยังคงมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนเดิม ก็คือการทำฟาร์มเลี้ยงหมู และสามารถไปเยี่ยมเยียนฟาร์มของคนอื่น หรือขโมยหมูมาจากฟาร์มคนอื่นได้อีกด้วย

4. MARVEL Future Revolution

เกมแนว Action RPG สไตล์ Open-World ที่รวมตัวละครจากค่าย Marvel มาให้เลือกเล่นได้มากมาย ในกราฟิกแบบ 3D ระดับ AAA โดยแต่ละตัวละครจะมีเสื้อผ้าให้เลือกเปลี่ยนได้หลายชุด ระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์และการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล ทำให้เป็นอีกเกมหนึ่งที่แฟน Marvel ไม่ควรพลาด

5. Pokémon UNITE

และเกมสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ เกมโปเกมอนสไตล์ MOBA ที่เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch นำร่องไปก่อนแล้ว ปัจจุบันกำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้เล่นบนมือถือ โดยตัวเกมจะเป็นแบบแบ่งทีม 5v5 ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครโปเกมอน ที่ชื่นชอบออกมาประชันกัน และแน่นอนว่าจะมีสกิลประจำตัวของแต่ละโปเกมอนให้ใช้อีกด้วย