5 อันดับ สถานที่ขอพร เสริมโชคลาภ รับปี 2022

16 ก.พ. 2022
1350

หากคุณต้องการเป็นเศรษฐี อยากปลดหนี้สิน อยากทำธรกิจให้มีความเจริญรุ่งเรือง เงินทองไม่ขาดสาย หลั่งไหลมาไม่เว้นในแต่ละวัน นอกจากจะต้องสู้ดิ้นรนกับเศรษฐกิจ และการแข่งขันในปัจจุบันแล้ว เรื่องของดวงหรือโชคลาภ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญในสังคมไทยปัจจุบัน วันนี้ UFABET จึงขอนำ 5 อันดับ สถานที่ขอพร เสริมโชคลาภ รับปี 2022 จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนนิยม หากผ่านไปแถวนั้น ลองแวะเข้าไปสักการะบูชาหรือกราบไหว้ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตและครอบครัวได้ ทดลองเล่นสล็อตเว็บตรงยูฟ่า ทำเงินทำกำไรไปพร้อมกับการขอโชคขอลาภ ให้สามารถเล่นเพื่อทำแจ็คพอตรางวัลใหญ่ จากเกมให้แตกได้แบบปัง ๆ กันเลยทีเดียว

โชคลาภ คืออะไร?

ในความหมายของดวงจีน นอกจากทรัพย์สิน เงินทอง และความร่ำรวยแล้ว ยังรวมไปถึงโอกาส ผลงาน ความสำเร็จ ความสมวัง และคู่ครองในชีวิตนั่นเอง

5 อันดับ สถานที่ขอพร เสริมโชคลาภ รับปี 2022

  1. พระแม่ลักษมี ชั้น 4 ศูนย์การค้าเกสร
  2. พระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์
  3. พระนารายณ์หรือพระวิษณุ
  4. พระสีวลี วัดเอี่ยมวรนุช
  5. สมเด็จพระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่

สถานที่ขอพร เสริมโชคลาภ รับปี 2022

1. พระแม่ลักษมี ชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษร

สถานที่ยอดฮิตคนขอพร เรื่องร่ำรวยเงินทอง คงหนีไม่พ้นพระแม่ลักษมี เทพีแห่งความงดงาม ที่พระองค์มักประทานโภคทรัพย์ เงินทอง การทำธุรกิจ เจรจาต่อรอง รอดพ้นอุปสรรค ค้าขายราบรื่น ไม่ว่ายากดีมีจนที่มาขอพร ก็มักจะสมหวังไปบ้างไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว
สิ่งของสักการะบูชา : ธูป 9 ดอก เทียน 1 คู่ ดอกบัว ดอกดาวเรือง ดอกมะลิ น้ำ นมจืด เหรียญหรือสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง

2. พระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์

หนึ่งในสามเทพสูงสุดผู้เปี่ยมด้วยเมตตา ที่คนต่างนิยมมาขอพรโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจค้าขาย เจริญรุ่งเรือง ถึงขั้นต่างชาติจัดกรุ๊ปทัวร์มากราบไหว้โดยเฉพาะเลย
สิ่งของสักการะบูชา : ดอกมะลิหรือดอกดาวเรือง ขนมหวานรสอ่อน และผลไม้หรือธัญพืชต่าง ๆ

3. พระนารายณ์ หรือ พระวิษณุ

หากธุรกิจคุณกำลังซบเซา เราขอแนะนำให้ลองไปสักการะ พระนารายณ์ด้วยจิตที่ตั้งมั่นตั้งใจ และหมั่นทำความดีรักษาศีลอยู่เสมอ ท่านจะบรรดาลพรให้สำเร็จในหน้าที่การงาน ปัญหาที่ประสบอยู่ก็จะเบาบางลงหรือหมดไป คุ้มครองชีวิตให้อยู่ดีมีสุข ร่ำรวย และมั่งคั่งมั่นคง
สิ่งของสักการะบูชา : ธูป 9 ดอก ดอกดาวเรือง ดอกบัว ดอกกุหลาบ น้ำ นมสด เนยสด กระเพรา กล้วย อ้อย มะพร้าว

4. สมเด็จพระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่

พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เมตตา เสียสละต่อปวงชนชาวไทย ถ้าเป็นเรื่องทุกข์ร้อนใจของหล่าประชาชน ท่านยินดีที่จะช่วยเหลือเสมอ ทั้งเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย การงาน ปลดหนี้สิน ก็ต้องหวังพึ่งบารมีของท่าน ก็จะดีมากเลยทีเดียว
สิ่งของสักการะบูชา : ธูป 3 ดอก เทียนขี้ผึ้งแท้ 9 เล่ม น้ำผึ้งอย่างดี 1 ขวด ปัจจัยเงิน 1,000 บาท หรือตามศรัทธา ตั้งสมาทานศีล 5 หรือศีล 8 แล้วกำหนดจิตให้เป็นสมาธิ

5. พระสีวลี วัดเอี่ยมวรนุช

พระสีวลี เป็น 1 ในศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า ได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศทางโชคลาภ อุดมไปด้วยโภคทรัพย์ เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคและมีความราบรื่นดีขึ้น อีกทั้ง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น
สิ่งของสักการะบูชา : ธูป 3 ดอก เทียนขี้ผึ้งแท้ 9 เล่ม น้ำผึ้งอย่างดี 1ขวด ปัจจัย 1000 บาท หรือตามจิตศรัทธา ตั้งสมาทานศีล 5 หรือ ศีล 8 แล้วกำหนดจิตให้เป็นสมาธิ