วีเออาร์ตัวชี้ชะตาตัดสิน กับการจัดอันดับพรีเมียร์ลีก

วีเออาร์ตัวชี้ชะตาตัดสิน กับการจัดอันดับพรีเมียร์ลีก

วีเออาร์ตัวชี้ชะตาตัดสิน กับการจัดอันดับพรีเมียร์ลีก เป็นที่น่าจับตามองหากการจัดอันดับ หากศึก พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ไม่มีการเปลี่ยนคำตัดสินด้วย วีเออาร์ ลิเวอร์พูล กับ อาร์เซน่อล คงจะหลุดจากตาราง

ในเกมพรีเมียร์ลีก ในปีนี้ก็มี วีเออาร์มาช่วยในการตัดสินในจังหวะต่างๆในการแข่งขัน อย่างเช่น ลิเวอร์พูล กับ อาร์เซน่อล ทำให้ลอดจากการเป็นทีมที่ต่ำสุดในตาราง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็จะหลุดจาก 4 อันดับแรกของตารางคะแนนในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาลนี้ ถ้าหากสมมุติว่าไม่มีการใช้ วีเออาร์ มาช่วยทำการตัดสินในจังหวะต่างๆ

ส่วน อาร์เซน่อล ก็จะร่วง 3 อันดับเหมือนกัน โดยจากอันดับ 11 พวกเขาจะหล่นมาเป็นที่ 14 ในสภาพที่มี 11 คะแนน หรือน้อยกว่าเดิม 2 แต้ม ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปลี่ยนจากที่ 4 มาอยู่อันดับ 6 ในสภาพที่มี 13 คะแนนเท่ากับ แมนฯ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล เพียงแต่มีผลต่างประตูได้-เสีย เป็นรองอีก 2 ทีม

    สำหรับจ่าฝูงนั้นจะยังคงเป็น เชลซี เหมือนที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ แถมพวกเขาจะมีแต้มมากกว่าเดิม 2 คะแนนด้วยซ้ำ โดยที่ เอฟเวอร์ตัน จะเปลี่ยนจากอันดับ 5 มาเป็นรองจ่าฝูงในสภาพที่มีคะแนนเพิ่ม 1 แต้ม ส่วนอันดับ 3 จะตกเป็นของ เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ที่ในโลกความเป็นจริงครองอันดับ 7 อยู่ในตอนนี้