เมสซี่เผย คิดไม่ผิดที่เลือกอยู่กับเปแอสเช

เมสซี่เผย คิดไม่ผิดที่เลือกอยู่กับเปแอสเช

ลิโอเนล เมสซี่ เผย คิดไม่ผิดที่เลือกอยู่กับเปแอสเช เพราะทีมดูแลเขาดีมาก เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ปรับตัวได้ง่ายมากๆกับทีม

ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ดาวเด่นดาวดัง ออกปากชมต้นสังกัดสโมสร ลีก เอิง ฝรั่งเศส ว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ย้ายมาซบ เอแอสเช เพราะดูแลเขาได้ดีมาก เรียกว่าหวานเยิ้มกันเลยทีเดียว

 เมสซี่ ให้สัมภาษณ์กับ ฟร้องซ์ ฟุตบอล สื่อชื่อดังของเมืองน้ำหอมว่า “ตอนนั้น บาร์ซ่า แถลงการณ์ว่าผมจะไม่ได้อยู่กับทีมต่อแน่นอน ดังนั้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมเลยเริ่มสงสัยว่าผมจะกลับมาได้ยังไง ผมต้องหาสโมสรใหม่เพื่อที่จะได้สามารถเล่นฟุตบอลอาชีพต่อไปได้ ผมโชคดีที่ได้รับการคติดต่อจากหลายสโมสร ซึ่งนั่นรวมถึง เปแอสเช ด้วย ผมรู้สึกซาบซึ้งกับการกระทำของสโมสรมากๆ เพราะพวกเขาปฏิบัติกับผมได้ดีสุดๆ มาตั้งแต่แรก”

    “พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาต้องการผมจริงๆ และดูแลผมอย่างดี ผมต้องขอขอบคุณพวกเขาเพราะตอนนี้ผมมีความสุขสุดๆ แน่นอนว่าผมได้รับข้อเสนอจากทีมอื่นเหมือนกัน แต่เราบรรลุขัอตกลงกับ เปแอสเช ได้ค่อนข้างรวดเร็ว ผมประทับใจกับโปรเจ็กต์ของพวกเขา, นักเตะที่พวกเขามีอยู่ในทีม, คุณภาพของกลุ่มคนที่อยู่กับทีม ทั้งหมดนี้มันช่วยให้ผมตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากพวกเขาได้ง่ายขึ้น”

    “แน่นอน การรู้ตั้งแต่แรกว่าผมจะได้เจอเพื่อนหลายคนในห้องแต่งตัวมันช่วยทำให้ผมบอกกับตัวเองได้ว่าผมจะปรับตัวเข้ากับทีมได้แบบไม่ยากเย็นนัก และผมก็คิดไม่ผิดเลย เพราะผมปรับตัวเข้ากับทีมได้ง่ายสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่มีนักเตะที่พูดภาษาสเปนเหมือนผมอยู่ในทีมหลายคน”