อยากกลับหงษ์ ไวจ์นัลดุม เปิดใจไม่มีความสุขในลีกเมืองน้ำหอม

อยากกลับหงษ์ ไวจ์นัลดุม เปิดใจไม่มีความสุขในลีกเมืองน้ำหอม

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม อดีตดาวดังทีม หงษ์แดง เปิดใจกับสื่อ หลังเริ่มรู้สึกไม่มีความสุขกับทีมใหม่อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพราะไม่มีโอกาสได้ลงแข่งแสดงลีลาในสนาม

ไวจ์นัลดุม จึงได้ลงเป็นตัวจริงเพียง 6 จาก 12 เกม ที่เหลืออีก 5 เกม ก็มาจากม้านั่งสำรอง อย่างไรก็ตามทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็มีดาวเด่นที่ถูกดึงตัวมาสังกัดในทีมมาก ตัวอย่าง จานลุยจิ ดอนนารุมม่า, แซร์ฆิโอ รามอส และ ลิโอเนล เมสซี่ เข้ามายิ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม ทำให้การแข่งขันเพื่อเป็นตัวจริงค่อนข้างเดือดพอสมควร จากความสม่ำเสมอในการลงเป็นตัวจริงให้กับ ลิเวอร์พูล แต่กลับต้องมานั่งสำรองที่เปแอสเช ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์กับ เอ็นโอเอส ทำให้รู้ว่าเขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก

อยากกลับหงษ์ ไวจ์นัลดุม เปิดใจไม่มีความสุขในลีกเมืองน้ำหอม

“พูดตามตรง ผมไม่สามารถพูดได้ว่า ผมมีความสุขอย่างเต็มที่ (ที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมง) เพราะสถานการณ์ไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ บางครั้งถ้าคุณไม่ได้เล่น มันก็น่าเป็นห่วง”

       “แต่ฟุตบอลก็เป็นอย่างนี้ และผมจะต้องเรียนรู้เพื่อรับมือกับมัน ผมเป็นนักสู้ ผมต้อมองบวก และทำงานหนักเพื่อพลิกสถานการณ์ให้ได้”

      ขณะเดียวกัน ไวจ์นัลดุม เคยยอมรับก่อนย้ายออกจาก เร้ด แมชีน ว่าแม้จะไม่โอเคกับบอร์ด แต่เขาก็มีความรู้สึกที่ดีกับสาวก เดอะ ค็อป และจะยังเชียร์ ลิเวอร์พูล ต่อไป

 “หากเป็นไปได้ ผมก็อยากกลับมา ผมรู้สึกเหมือนว่ามีครอบครัวอยู่กับสโมสรนี้ มันเป็นเรื่องที่ดีเรื่องเดียว”

 “ผมหวังว่าหากเป็นไปได้ ผมจะกลับมาดูเกม และเชียร์ ลิเวอร์พูล เพราะผมจะเป็นกองเชียร์ ลิเวอร์พูล ไปตลอดชีวิต”

#อยากกลับหงษ์ ไวจ์นัลดุม เปิดใจไม่มีความสุขในลีกเมืองน้ำหอม