อิชิอิชมบุรีรัมย์กระหายสกอร์ดับสุโขทัย

อิชิอิชมทัศนคติลูกทีมที่นำแล้วยังกระหายสกอร์ ก่อนไล่ยิงค้างคาวไฟครึ่งโหล

มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังไล่ถล่ม สุโขทัย เอฟซี 6-1 ในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่สอง วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

ปราสาทสายฟ้า ลงเล่นที่ช้าง อารีนา แมตช์แรกของฤดูกาล ก่อนโชว์ฟอร์มโหดไล่ยิงเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี 6-1 เก็บชัยชนะสองเกมติดต่อกัน

“เกมนี้เป็นเกมแรกที่เราได้เล่นในบ้าน และเราเก็บชัยชนะได้ ทำให้แฟนบอลมีความสุข ก็เป็นเรื่องที่ผมมีความสุขมาก ๆ” อิชิอิ กล่าวหลังเกม

“วันนี้ขอชื่นชมลูกทีม เพราะหลังจากที่เราได้สองประตูแล้ว ทุกคนก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำประตูต่อ ๆ ไป แต่ก็รู้สึกเสียดายที่เรามาเสียประตูท้ายเกม ก็ต้องนำไปปรับปรุง แก้ไขกันต่อไป”

“สามเกมต่อไปต้องเจอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด และชลบุรี เอฟซี ถือเป็นเกมที่ยาก เรามีการบ้านต้องทำมากพอสมควร ซึ่งเกมรุกของเราต้องหลากหลายมากกว่านี้ ส่วนเกมรับก็ต้องมาปรับปรุง แก้ไขกันใหม่”

“ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาเชียร์ แม้ว่าจะเป็นวันศุกร์ก็เข้าสนามมาส่งกำลังใจกันเยอะมาก ถ้าเป็นวันเสาร์ วันอาทิตย์ คิดว่าแฟนบอลจะเข้าสนามมาให้กำลังทีมเรามากกว่านี้” อิชิอิ กล่าว

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดต่อไป บุกเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play