ภรรยา ดิ มาเรีย เล่าย้อนประสบการณ์สุดเลวร้ายที่แมนเชสเตอร์

ภรรยาของแนวรุกชาวอาร์เจนไตน์เล่าย้อนประสบการณ์สุดย่ำแย่ในการใช้ชีวิตที่แมนเชสเตอร์

จอร์เจลินา การ์โดโซ ภรรยาของ อังเคล ดิ มาเรีย แนวรุกจอมเก๋าชาวอาร์เจนตินา เล่าย้อนประสบการณ์สุดเลวร้ายในการใช้ชีวิตที่เมืองแมนเชสเตอร์

ดาวเตะฟ้าขาวย้ายจาก เรอัล มาดริด ไปอยู่กับ ปีศาจแดง เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัวถึง 59.7 ล้านปอนด์ โดยเป็นสถิติสูงสุดของอังกฤษในเวลานั้น อย่างไรก็ตาม จอร์เจลินา ยอมรับว่าสามีของเขาย้ายมา แมนเชสเตอร์ เพราะเหตุผลเรื่องเงินเท่านั้นและเป็นการตัดสินใจที่พลาดมาก

“วันหนึ่ง อังเคล มาหาฉันแล้วบอกว่า ‘ดูข้อเสนอจากแมนฯยูไนเต็ดสิ’ แต่ฉันไม่อยากไป เลยบอกเขาว่า คุณไปคนเดียวเถอะ แต่เขาอยากให้เราย้ายไปอยู่ด้วยกัน” จอร์เจลินา เล่าผ่าน LAM สถานีโทรทัศน์ของ อาร์เจนตินา

“มันเป็นเงินมหาศาล มากกว่าที่ทีมจากสเปนเสนอให้ ดังนั้นเราจึงย้ายไป ถ้าคุณทำงานในบริษัทแล้วมีอีกที่เสนอเงินเดือนให้คุณสองเท่า คุณก็ต้องไป”

“เราเป็นเพื่อนกับ จิอันนินนา มาราโดนา (ภรรยาของ เซร์คิโอ อเกวโร) และเราเคยไปเที่ยวที่ แมนเชสเตอร์ เพื่อพักร้อนเกือบปี มันเลวร้ายมาก! เรากลับมาบ้านแล้วพูดว่า ถ้าคุณจะย้ายทีม ดูให้ดีนะ จะเป็นที่ไหนก็ได้ในโลกยกเว้นอังกฤษ”

“ฉันไม่ชอบที่นั่นเลย ผู้คนดูแปลกๆ คุณเดินไปรอบๆและไม่รู้เลยว่าพวกเขาจะฆ่าคุณหรือเปล่า อาหารก็ห่วยแตก, ผู้หญิงดูเหมือนเครื่องเคลือบ”

“อังเคล และตัวฉันมาจาก มาดริด มาจากทีมที่ดีสุดในโลก, อาหารที่ยอดเยี่ยม, อากาศที่สมบูรณ์แบบ ทุกอย่างดีไปหมด ก่อนที่จะมาเจอข้อเสนอจาก แมนฯยูไนเต็ด”

“ฉันบอกเขาเลยว่า ไม่มีทาง ฉันไม่ไปที่นั่น แต่เขาย้ำตลอดว่าเราจะมีชีวิตที่มั่นคงขึ้นและเราต้องไป เราทะเลาะกันเรื่องนี้ เราพยายามใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อมีอะไรผิดปกติ”

“ฉันไม่โทษเขาที่ย้ายไปที่นั่น มันเลวร้ายมาก ฉันเคยบอกเขาว่า ที่รัก ฉันอยากฆ่าตัวตาย ตอนเวลาตีสอง”