กรรมการเป่าค้านสายตา เกมสมุทรปราการเจ๊าท่าเรือ

กรรมการเป่าค้านสายตา เกมสมุทรปราการเจ๊าท่าเรือ

UFABETX กรรมการเป่าค้านสายตา เกมสมุทรปราการเจ๊าท่าเรือ เตรียมร่อนจดหมายถึงคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท ที่ผู้ตัดสิน นิวัฒน์ อินสอาด และทีมผู้ตัดสิน VAR ทำหน้าที่แบบค้านสายตาถึง 3 เหตุการณ์ จนทำให้เกมเสมอ การท่าเรือ เอฟซี 2-2

จากเกม สมุทรปราการ ซิตี้ เจอกับ การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2021-22 นัดที่ 8 ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ต.ค.64 ที่ผ่านมา ทางสมุทรปราการเตรียมยื่นฟ้อง หลังจากกรรมการเป่าค้ายสายต่า 3 เหตุการณ์

เหตุการณ์ที่ 1 : จากจังหวะในครึ่งแรกที่ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็คขวาสมุทรปราการ ซิตี้ โหม่งบอลไปโดนแขนของ ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็คขวาการท่าเรือ เอฟซี ที่กางแขนออกแบบชัดเจน แต่ผู้ตัดสิน นิวัฒน์ อินสอาด กลับไม่เรียกดู VAR แต่อย่างใด

    เหตุการณ์ที่ 2 : จากจังหวะในนาทีที่ 59 สมุทรปราการซิตี้ เสียประตูจากลูกเตะมุม แต่ก่อนหน้านั้นมีจังหวะที่บอลไปโดน ศิวกร จักขุประสาท กองกลางการท่าเรือ เอฟซี ออกหลังไป แต่ผู้ตัดสินกลับให้ลูกเตะมุมกับการท่าเรือ เอฟซี และเป็นลูกเตะมุมที่ทำให้การท่าเรือ เอฟซี ได้ประตู

    เหตุการณ์ที่ 3 : จากจังหวะที่ ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็คขวาการท่าเรือ เอฟซี ใช้มือดันตัว ไดสุเกะ ซากาอิ กองกลางสมุทรปราการ ซิตี้ เพื่อพยายามขัดขว้างทางวิ่งเข้าไปทำประตูในกรอบเขตโทษ ก่อนที่ผู้ตัดสิน นิวัฒน์ อินสอาด เป่าเป็นลูกจุดโทษทันที ทว่าได้รับสัญญาณจากห้องควบคุม VAR ก่อนที่เจ้าตัวจะขอไปเช็ก VAR ดูจอด้วยตัวเอง และกลับคำตัดสินไม่ให้เป็นลูกโทษแก่เจ้าบ้าน “เขี้ยวสมุทร”

สมัคร รับเครดิตฟรี ทันที ไม่ต้องฝาก

เครดิตฟรี แค่สมัคร