กูรูฟุตบอลชื่อดังแนะ โม ซาล่าห์ ชิ่งหงษ์แดง

กูรูฟุตบอลชื่อดังแนะ โม ซาล่าห์ ชิ่งหงษ์แดง

UFABETX แกรี่ เนวิลล์ กูรูฟุตบอลชื่อดังแนะ โม ซาล่าห์ ชิ่งหงษ์แดง โดยเผยชื่อ 3 สโมสรที่ควรย้ายไปลงเล่น  โดยเขามองว่า เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า และเปแอสเช ดูเหมาะสมที่สุด

 จากเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกทุบ วัตฟอร์ด เละเทะ 5-0 ทางด้าน โม ซาล่าห์ ก็กลายเป็นไวรัลขึ้นมาทันที โดยสัญญาของเจ้าตัวเหลือกับลิเวอร์พูลอยู่อีก 2 ปี แต่ด้วยวัย 29 ปี ทำให้การเจรจาเรื่องค่าเหนื่อยค่อนข้างล่าช้า สบช่องให้ แกรี่ เนวิลล์ ออกมายุให้ย้ายทีมออกไปเลย

  แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า “ผมมองว่า โม ไม่น่าจะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ไปจนเลิกเล่นฟุตบอลหรอก แต่นี่เป็นมุมมองส่วนตัวของผมนะ และผมคิดว่าหากเขาย้ายออกไปจริง ๆ มันก็ส่งผลกระทบต่อพรีเมียร์ลีกอยู่เหมือนกัน”

“คุณลองดูนักฟุตบอลอย่าง เดวิด เบ็คแฮม, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือว่า คีลิยง เอ็มบั๊ปเป้ ดูสิ นักเตะพวกนี้อยู่ในทีมที่ดีอยู่แล้ว แต่ก็อยากย้ายทีมเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ดูบ้าง มันไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเงินหรอก”

        “ผมว่า เรอัล มาดริด เหมาะสมกับ โม มากเลยนะ และหากเขาย้ายไปจริง ๆ เรอัล มาดริด จะกลับมายิ่งใหญ่ได้แน่ แต่ก็ยังมีทีมอย่าง บาร์เซโลน่า และ เปแอสเช ด้วยที่เหมาะสมกับเขา แต่ก็นั่นแหละความคิดของผมอาจจะผิดก็ได้”

Superslot Wallet

เกมสล็อต เล่นฟรี มากมาย