อัลแลร์อัพเดทอาการหลังรักษาเนื้องอกที่อัณฑะ

กองหน้าทัพเสือเหลืองออกมาอัพเดทอาการหลังเข้ารับการรักษาเนื้องอกที่อัณฑะ และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย

เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นฟูร่างกาย หลังได้รับการรักษาเนื้องอกที่บริเวณอัณฑะ

ดาวยิงทีมชาติไอวอรีโคสต์ตรวจพบเนื้องอกบริเวณอันฑะ เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาและได้ทำการเข้ารับการผ่าตัดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หลังจากนั้นเนื้องอกส่วนที่ถูกตัดไปกลับพบว่าเป็นเนื้อร้าย ทำให้เขาต้องเข้ารับการรักษาด้วยเคมีบำบัด จึงทำให้เขาต้องใช้เวลาพักฟื้นไปอีกหลายเดือน

จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัพเดทสถานการณ์กับทาง ESPN ว่า ผมรู้สึกดีมาก

ผมออกไปเดินทุกวันและทำการเช็คร่างกายของผม ผมไม่ค่อยสูญเสียน้ำหนักหรือมวลกล้ามเนื้อไปมากนักในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมยังคงรักษามวลกล้ามเนื้อร่างกายให้เท่ากับระดับเดียวกันกับเมื่อเดือนก่อน นั่นเป็นสัญญาณที่ดี และผมหวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ตอนนี้ผมรู้สึกดีมาก

ผมบอกได้แค่ว่านี่มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะจะทำตามขั้นตอน เพราะผมจะต้องใช้เวลา 2-3 เดือน สิ่งสำคัญคือผมต้องไม่สูญเสียมวลกล้ามเนื้อมากเกินไป ผมต้องฟิตร่างกายก่อน 1 เดือนสำหรับการกลับมาลงสนาม ตอนนี้ผมรู้สึกดีขึ้นมากแล้ว เป้าหมายอย่างแรกเลยก็คือการกลับมาลงสนามอีกครั้ง เพื่อเล่นให้กับทีม และทำประตูแรกของผมให้ได้ นั่นมันจะเป็นช่วงเวลาที่งดงามและเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำอีกด้วย