โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนเด้งแน่ถ้าห่วย

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนเด้งแน่ถ้าห่วย

UFABETX โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนเด้งแน่ถ้าห่วยมาก  แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ ให้ความเห็นถึงสถานการณ์ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะทำตัวดีแค่ไหนแต่ก็จะต้องโดนเด้งในสักวันหากผลงานของทีมย่ำแย่จนถึงจุดที่ไปต่อไม่ได้

เร้ดแนปป์ กล่าวผ่านบทความในสื่อดังอย่าง “เดอะซัน” ว่า “ไม่ต้องสงสัยเลยว่า โซลชาร์ เป็นคนน่ารักแต่ในวงการนี้ผมคงไม่เอาด้วยหรอกนะถ้าจะบอกว่าเขาไม่มีวันโดนไล่ออก ไม่ว่าเขาจะเป็นที่รักมากขนาดไหนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

        “ผมไม่ได้บอกว่า แมนยู กำลังจะปลดเขาเพราะผมก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นแบบนั้น แต่ผมก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าเขาจะอยู่รอดปลอดภัยดีเพราะเขาเป็นตำนานของ ยูไนเต็ด”

        “คุณคงพูดได้เหมือนกันในกรณีของ เกล็นน์ ฮ็อดเดิ้ล และ ออสซี่ อาร์ดิเลส ที่ สเปอร์ส และมันก็ช่วยอะไรทั้งสองคนไม่ได้เมื่อผลงานมันไม่ดีพอ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ก็เป็นสุดยอดตำนานของ เชลซี อย่างที่ทุกคนรู้ และพวกคุณก็คงเห็นว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเขา”

        “ฉะนั้นเชื่อผมเถอะ ในวงการฟุตบอลมันไม่ได้มีเรื่องของความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไรมากมาย ตอนนี้ โอเล่ กำลังเจอแรงกดดันและถ้าเกิดแพ้ ลิเวอร์พูล มันก็คงจะยิ่งแย่กว่านี้มาก” เร้ดแนปป์ ระบุ

เครดิตฟรี แค่สมัคร ล่าสุด

Jackpot Slots