โค้ชตู่งงประธานอุดรธานีตั้งโค้ชคนใหม่คุมซ้อมสนามเดียวกัน

โค้ชตู่ ขอความชัดเจน หลังประธานอุดรธานีตั้งโค้ชใหม่เข้ามาคุมทีมแทน แต่กลับไม่ยอมคุยด้วยถึงอนาคตของตน

พนิพล เกิดแย้ม เฮดโค้ช อุดรธานี เอฟซี ทีมใน M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022/23 ทวงถามความชัดเจนจาก “อุ๊บ” วิริยะ พงษ์อาจหาญ ประธานสโมสร หลังไม่ยอมคุยด้วย และตั้งโค้ชอีกคนมาคุมทัพแทนทั้งที่ตนยังอยู่กับทีม

ยักษ์แสด เกิดการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่ โดยได้ “อุ๊บ” วิริยะ พงษ์อาจหาญ ผู้จัดการดาราคนดังเป็นประธานสโมสรร่วมกับ Mr. Mark Campbell กลุ่มทุนต่างชาติที่ร่วมเข้ามาสนับสนุนสโมสร พร้อมแต่งตั้ง “โค้ชตู่” พนิพล เกิดแย้ม เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ช

อย่างไรก็ตามล่าสุดด้าน “โค้ชตู่” เผยว่า สโมสรทำการเปิดตัวโค้ชคนใหม่ แต่ประธานสโมสรอุดรฯ ยังไม่มีการพูดคุยใดๆ กับตนจึงตั้งคำถามถึงความชัดเจนว่า

“ผมในนาม โค้ชตู่พนิพล เกิดแย้ม

ณ ปัจจุบันได้เปิดตัวโค้ชใหม่แต่ในทางกลับกันทางประธานยังไม่ได้มีการพูดคุยกับผมสักคำเลยว่าจะเอายังไงจะตกลงกันอย่างไร”

“เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมที่ส่วนใหญ่สโมสรต่างๆเขาไม่ทำกัน ดังนั้นควรจะมีการพูดคุยตกลงกันให้เรียบร้อยตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ยังไม่ชัดเจนแบบไหนต่อไป ถ้าโค้ช2คนมาซ้อมในสนามเดียวกันมันจะเป็นยังไงบ้างครับ”

“ฝากผู้ที่เกี่ยวข้องถึงสโมสรด้วยนะครับผมถึงจะขอบคุณแฟนบอลอุดรธานีได้ตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้ครับ ผมต้องขอโทษแฟนบอลด้วยครับ”

#แฟนบอลคิดเห็นว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ

ทั้งนี้ พนิพล เกิดแย้ม คุมทัพ อุดรธานี เอฟซี ไปแล้ว 3 นัด แต่ยังไม่ชนะใคร และแพ้รวด 3 เกม ส่งผลให้ยังไม่มีแต้มติดมือ และรั้งบ๊วยบนตาราง M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022/23