แมนฯ ยู เปิดตัว อันโตนี เซ็นยาว 5 ปี

ทัพปีศาจแดงเปิดตัวแนวรุกทีมชาติบราซิลมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงเปิดตัว อันโตนี แนวรุกจาก อาแย็กซ์ อัมสเตอดัมส์ มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

ดาวเตะทีมชาติบราซิล เป็นเป้าหมายหลักของ เอริค เทน​ ฮาก มาตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนมีการเร่งเครื่องเจรจาโค้งสุดท้ายของตลาด และปิดดีลมาด้วยค่าตัวรวม 100 ล้านยูโร

หลังจากนักเตะเดินทางมาตรวจร่างกายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อันโตนี เซ็นสัญญาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ และเซ็นสัญญาระยะยาวถึงปี 2027 พร้อมอ็อปชั่นอีกหนึ่งปี

“มันเป็นช่วงเวลาที่น่าเหลือเชื่อในเส้นทางอาชีพของผมในการได้ย้ายมาร่วมหนึ่งในสโมสรระดับตำนานของโลก ผมซาบซึ้งทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัว , โค้ช และเพื่อนร่วมทีม เพราะผมคงไม่ได้มาอยู่ตรงนี้หากไม่มีพวกเขา

“การได้เล่นให้กับ เอริค เทน ฮาก ที่ อาแย็กซ์ เป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบสำหรับผม และพัฒนาการของผม สไตล์ฟุตบอลและแนวทางการสอนของเขาดึงศักยภาพที่ดีที่สุดของผมออกมา และผมตื่นเต้นเหลือเกินกับสิ่งที่เขาบอกผมเกี่ยวกับแผนการและความทะเยอทะยานที่แมนเชสเตอร์

“ช่วงเวลาของผมที่อาแย็กซ์นั้นแสนวิเศษ และผมจะซาบซึ้งกับความเชื่อมั่นของพวกเขาไปตลอด แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้วสำหรับความท้าทายครั้งใหม่ และผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้พบเพื่อนร่วมทีม และทำหน้าที่ส่วนของผมในการพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปสู่ความสำเร็จ”