สื่อเผยพ็อตเตอร์อาจใช้โบรยาเป็นตัวจริงหลังเกมทีมชาติ

สื่อเผยพ็อตเตอร์อาจใช้โบรยาเป็นตัวจริงหลังเกมทีมชาติ

จากรายงานในประเทศอังกฤษเปิดเผยว่ากุนซือใหม่เชลซีพึงพอใจฝีเท้าของกองหน้าชาวแอลเบเนียและอาจส่งเป็นตัวจริงหลังกลับมาจากเกมทีมชาติ

เกรแฮม พ็อตเตอร์ เฮดโค้ชเชลซี พึงพอใจในฝีเท้าและผลการฝึกซ้อมของ อาร์มันโด้ โบรยา กองหน้าชาวแอลเบเนีย และอาจมีโอกาสได้ลงเล่นเป็นตัวจริง หลังจบโปรแกรมทีมชาติในช่วงสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง

แนวรุกวัย 21 ปี แทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามภายใต้การคุมทีมของโธมัส ทูเคิล แต่กลับสร้างความประทับใจกับกุนซือคนใหม่ที่เข้ามาแทนอย่างพ็อตเตอร์ได้อย่างมาก โดยเฉพาะในแง่ของความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับระบบใหม่

ในเกมนัดแรกที่กุนซือชาวอังกฤษเข้ามาคุมทีมเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เสมอซัลซ์บวร์ก 1-1 เขาเลือกใช้ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เป็นกองหน้าตัวจริง แต่กลับถูกเปลี่ยนตัวออกให้โบรยาลงมาแทนทั้งที่ผ่านไปเพียง 66 นาทีเท่านั้น

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้สื่อหลายฉบับคาดการณ์ว่าพ็อตเตอร์อาจจะทดลองใช้งานโปรยาในเกมพรีเมียร์ลีกนัดถัดไปของพวกเขาทันที ซึ่งจะพบกับคริสตัล พาเลซ ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า

ทั้งนี้ โปรแกรมแข่งขันของทีมสิงห์บลูในสัปดาห์นี้ที่จะพบลิเวอร์พูลถูกเลื่อนออกไป เพราะใกล้บริเวณจัดงานพระราชพิธีบรมศพของควีนเอลิซาเบธที่ 2 และยังมีโปรแกรมทีมชาติมาคั่นกลางในช่วงสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง