เดอบรอยน์เผยเหตุผลสำคัญที่บอกล่าเชลซี

เดอบรอยน์เผยเหตุผลสำคัญที่บอกล่าเชลซี

UFABETX เดอบรอยน์เผยเหตุผลสำคัญที่บอกล่าเชลซี เผย การที่โดนส่งลงเล่นในเกม แคปปิตอล วัน คัพ กับ สวินดอน ทาวน์ ทีมจาก ลีก ทู ในตอนนั้น ทั้งที่ไม่ได้เล่นมาเลย 1 เดือน คือจุดที่ทำให้รู้สึกว่าต้องการย้ายออกจาก เชลซี แล้ว พร้อมบอกว่าไม่ได้เหม็นขี้หน้า โชเซ่ มูรินโญ่ เหมือนที่หลายที่เป็นข่าว

เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าจุดสำคัญที่ทำให้ตนตัดสินใจที่จะไม่อยู่กับ เชลซี อีกต่อไป คือตอนที่จู่ๆ ตนถูกส่งลงเล่นในเกม แคปปิตอล วัน คัพ (คาราบาว คัพ ในปัจจุบัน) รอบ 3 ประจำฤดูกาล 2013-14 นัดที่ไปเยือน สวินดอน ทาวน์ ทีมในระดับ ลีก ทู

    ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เดอ บรอยน์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่เก่งที่สุดของวงการฟุตบอลในยุคปัจจุบัน จากการที่เขาปั้นเกมได้เป็นอย่างดีจนทำแอสซิสต์ได้เป็นกอบเป็นกำ ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนล้อเลียน เชลซี ด้วยว่ามีของดีแต่ใช้ไม่เป็น หลังจากที่ดาวเตะชาวเบลเยียมเคยอยู่กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” พักหนึ่ง    เดอ บรอยน์ เผยว่า “ที่จริงพวกเขาอยากรั้งตัวผมเอาไว้และให้โอกาสผม แต่ตอนนั้นผมอยากย้ายไปอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ มากๆ ตอนนั้นผมรู้สึกว่านั่นน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี และผมก็ตัดสินโดยที่ยึดเอาความรู้สึกของผมเป็นหลักอยู่เสมอ”

    “จริงอยู่ว่าผมได้ลงเล่นกับ เชลซี อยู่บ้าง แต่เกมบอลถ้วยที่ต้องไปเยือน สวินดอน เนี่ย จะบอกว่าเป็นเรื่องดราม่าก็ว่าได้ ผมไม่ได้เล่นเลยมา 1 เดือน แล้วจู่ๆ ก็ต้องลงเล่นเกมที่เจอกับทีมจาก ลีก ทู แบบนั้น หลังจากนั้นทุกอย่างก็จบลงทันที”

    อย่างไรก็ตาม เดอ บรอยน์ กล่าวว่าตนไม่ได้เกลียด โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี ในตอนนั้นแต่อย่างใด “ผมไม่เคยเข้าไปทะเลาะกับ โชเซ่ มูรินโญ่ เลย ผมซ้อมอย่างหนักและทำงานมากพอ แต่ไอ้คำกล่าวที่บอกว่า คุณจะได้รับโอกาสอยู่เสมอถ้าซ้อมหนัก น่ะมันก็เป็นแค่ความเชื่อกันไปเองน่ะนะ”

    “ผมย้ายออกมาเพราะผมมองว่าผมจะไม่ได้รับโอกาสลงเล่นอีกต่อไปแล้ว แต่หลังจากนั้นผมก็ได้เรียนรู้ที่จะทำตัวให้ต่างไปจากเดิม แน่นอนว่ามันอาจจะมีโอกาสที่คุณจะรอดพ้นจากสถานการณ์นั้น (การโดนดอง) ได้ แต่มันก็แค่ตอนนั้นผมไม่เห็นโอกาสแบบนั้นเลยก็เท่านั้น ตอนนั้นผมอยากย้ายออกจากทีม และผมก็ไม่ได้เกลียด มูรินโญ่ ด้วย ผมไม่ใช่คนที่มีนิสัยเหมือนเด็กนะ มันก็แค่ตอนนั้นหลายอย่างมันไม่ได้ผลเท่านั้นเอง”

เครดิสฟรี เว็บแตกง่าย

รับโบนัสนัส 100%