อเกวโร่เปิดใจเตรียมแขวนเกือกรักษาชีวิต

อเกวโร่เปิดใจเตรียมแขวนเกือกรักษาชีวิต

UFABETX อเกวโร่เปิดใจเตรียมแขวนเกือกรักษาชีวิต หลังมีปัญหาเรื่องหัวใจ โดยงานนี้เจ้าตัวยืนยันชัดเจนเรื่องอนาคตในวงการลูกหนัง

เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าประสบการณ์สูงของ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวลือว่าเขาอาจจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ เนื่องจากมีปัญหาอัตราการเต้นของหัวใจเร็วผิดปกติ

ดาวยิงอาร์เจนไตน์ วัย 33 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการตรวจเช็กหัวใจอย่างละเอียด หลังจากที่ล้มลงพร้อมเอามือไปกุมหน้าอกเนื่องจากมีอาการหน้ามืดระหว่างเกมที่เสมอ อลาเบส 1-1 เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และสุดท้ายต้องถูกเปลี่ยนตัวออกทั้งๆ ที่ลงเล่นไปแค่ 41 นาทีเท่านั้น

     ช่วงที่ผ่านมา  กาตาลุนย่า เรดิโอ รายงานว่า อเกวโร่ น่าจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ เพราะภาวะหัวใจเต้นผิดปกติที่เป็นอันตราย และมีความซับซ้อนกว่าที่คาดในตอนแรก โดยทีมแพทย์แนะนำว่าควรจะแขวนสตั๊ดเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของตัวเอง

     ล่าสุด อเกวโร่ ได้โพสต์ข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เพื่อเป็นการยืนยันกับแฟนบอลว่าเขาอยู่ในช่วงเริ่มต้นในการฟื้นฟูร่างกาย และทุกอย่างเป็นไปด้วยดี “จากข่าวลือต่างๆ ผมสามารถบอกได้ว่าผมกำลังปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ประจำสโมสร ทั้งการตรวจร่างกาย และการรักษาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการเฝ้าดูความคืบหน้าของผมภายใน 90 วัน ทุกอย่างเป็นเรื่องด้านบวก” 

เครดิสฟรี เว็บแตกง่าย

รับโบนัสนัส 100%