คอง เฟือง โชว์ปาเนนก้าเบาหวิว ฮองอันห์ไร้ชัย 10 เกมติด

29 ต.ค. 2022
541

ฮอง อันห์ ยาลาย ของ “โค้ชซิโก้” ไม่ชนะใครในลีก 10 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว แม้ล่าสุดจะมีโอกาสชนะบินห์ ดินห์ แต่ เหงียน คอง เฟือง ยิงจุดโทษไม่เข้า

ฮอง อันห์ ยาลาย ต้นสังกัดของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไร้ชัยในวีลีก 10 เกมติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า บินห์ ดินห์ 1-1 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ทั้งที่มีโอกาสชนะ แต่ เหงียน คอง เฟือง ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม ยิงจุดโทษไม่เข้า

ทีมของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หมดลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะฟอร์มการเล่นที่ดร็อปลงไปอย่างชัดเจนจากซีซั่นก่อน

ล่าสุดในเกมวีลีก 2022 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา ฮอง อันห์ ยาลาย เปิดสนามเปล็ยกู สเตเดียม รับการมาเยือน บินห์ ดินห์ ทีมที่กำลังลุ้นแชมป์

เกมนี้ ฮอง อันห์ ยาลาย เผชิญกับจุดเปลี่ยนของเกมตั้งแต่ช่วง 20 นาทีแรก เมื่อมีโอกาสยิงขึ้นนำก่อนจากลูกจุดโทษ ทว่า เหงียน คอง เฟือง จอมทัพคนสำคัญ ตั้งใจยิงแบบปาเนนก้า บอลเบาหวิวลอยเข้ามือ ดัง วาน ลัม นายด่านดีกรีทีมชาติเวียดนาม ของบินห์ ดินห์ อย่างง่ายดาย ทำให้ไม่สามารถช่วงชิงความได้เปรียบจากจังหวะนี้ ทำเอา เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ถึงกับเซ็ง เมื่อกล้องถ่ายทอดสดจับภาพมา

สุดท้ายเกมคู่นี้จบลงด้วยผลเสมอ 1-1 ทำให้ ฮอง อันห์ ยาลาย ไม่ชนะคู่แข่งมาแล้ว 10 เกมติดต่อกัน มี 24 แต้ม จาก 20 เกม รั้งอันดับ 7 ส่วน บินห์ ดินห์ มี 37 คะแนน อยู่ที่ 3