คอนเฟิร์ม! โรนัลโด้ใส่เบอร์ 7 ,คาวานี่ 21

คอนเฟิร์ม! โรนัลโด้ใส่เบอร์ 7 ,คาวานี่ 21

คอนเฟิร์ม! โรนัลโด้ใส่เบอร์ 7 ,คาวานี่ 21

ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคอนเฟิร์มโรนัลโด้สวมเบอร์ 7 คาวานี่ 21 แทนแดเนียล เจมส์ที่ย้ายออกไปอยู่กับลีดส์ ยูไนเต็ดเรียบร้อย

หลังจากปล่อยให้รอกันมาหลายวัน และมีการคาดเดาไปต่างๆนาๆถึงการกลับมาของ CR7 ว่าเขาจะสวมใส่หมายเลขใดกันแน่ โดยสื่อหลายเจ้าต่างก็ยกประเด็นที่หมายเลข 7 นั้นมีเจ้าของอยู่แล้วนั่นคือคาวานี่และเจ้าตัวก็ได้ใช้ลงแข่งขันฟรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เรียบร้อยแล้วในเกมเฉือนชนะวูล์ฟไป 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ก็มีข่าวบางกระแสที่ออกมาว่าโรนัลโด้จะได้สวมเสื้อหมายเลข 7 ดังเดิมอันเป็นเครื่องหมายการค้าของยอดนักเตะรายนี้อย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าแมนยูฯต้องขายนักเตะอย่าง แดเนียล เจมส์ออกไปเพื่อเปิดทางให้คาวานี่ ย้ายมาสวมเสื้อหมายเลข 21 แทนอันเป็นหมายเลขที่ตัวคาวานี่ใช้ในทีมชาติเช่นกัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการอัพเดตหมายเลขเสื้อของนักเตะที่จะใช้ลงแข่งในฤดูกาล 2021-22 โดยคริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะกลับมาสวมเสื้อหมายเลข 7 เบอร์เดิมตั้งแต่เมื่อครั้งสมัยค้าแข้งกับปีศาจแดงในรอบแรก โดยเจ้าของหมายเลข 7 เดิมจากฤดูกาลที่แล้วอย่างเอดินสัน คาวานี่ ได้เปลี่ยนไปสวมเสื้อหมายเลข 21 แทนแดเนียล เจมส์ที่ย้ายไปอยู่กับลีดส์ ยูไนเต็ด

cr7
cavani21
cr7 & cavani21