ซน ฮึง-มิน พาแข้งเกาหลีใต้เยือนร้าน Salt Bae

กัปตันทีมเกาหลีใต้พาเหล่านักเตะและครอบครัวไปฉลองเข้ารอบ 16 ทีมฟุตบอลโลกที่ร้านของ Salt Bae แต่ดันบังเอิญเจอแข้งอุรุกวัยในร้านด้วย

Salt Bae เชฟโรยเกลือชื่อดัง โพสต์สตอรี่ทางอินสตาแกรมเป็นบรรยากาศที่ทาง ซน ฮึง-มิน พร้อมด้วยนักเตะเกาหลีใต้หลายรายและครอบครัวมาทานอาหารที่ร้าน แต่ดันมีตัวของ ดาร์วิน นูนเญซ ติดมาเป็นฉากหลังด้วย

เกาหลีใต้เพิ่งจะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมฟุตบอลโลก 2022 ได้แบบสุดดราม่า เมื่อพลิกแซงชนะโปรตุเกส 2-1 จบอันดับ 2 ของกลุ่มเอช ด้วยการมีจำนวนประตูที่ยิงได้มากกว่าอันดับ 3 อุรุกวัย แม้คะแนนและผลต่างประตูได้เสียจะเท่ากันก็ตาม

ขณะที่หลังจบโปรแกรมในรอบแบ่งกลุ่ม ซน ฮึง-มิน ในฐานะกัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ ก็ได้พาบรรยากาศนักเตะรวมถึงครอบครัวของนักเตะไปผ่อนคลายก่อนลุยศึกรอบ 16 ทีม ด้วยการทานอาหารที่ร้านของ Salt Bae โดยที่ทาง ซน ฮึง-มิน ก็ได้โชว์ฝีมือการโรยเกลือด้วย

ทว่าหลังจากทาง Salt Bae โพสต์สตอรี่นี้ทางอินสตาแกรม กลับมีคนสังเกตเห็นในช่วงที่ Salt Bae กำลังโชว์ท่าโรยเกลือประจำตัวอยู่นั้น ดันมีฉากหลังเป็น ดาร์วิน นูนเนซ กองหน้าของอรุกวัยซึ่งบังเอิญพาครอบครัวมาที่ร้านในช่วงเวลาเดียวกันด้วย หลังจากอุรุกวัยเพิ่งชอกช้ำตกรอบแรกเพราะเกาหลีใต้ไปหมาด ๆ

ทั้งนี้ เกาหลีใต้ จะได้พบกับ บราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม แข่งขันคืนวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม ในช่วง 2.00 น. ตามเวลาไทย (หรือเข้าสู่เช้ามืดวันอังคาร)